Trái cây du lịch Từ nam chí bắc, từ tây sang đông, hãy đến với những vườn cây ăn trái đặc trưng của nhiều nơi để trải nghiệm thú vui hái trái, tự tay hái những trái chín và cảm nhận trực tiếp nhất hương vị ngọt dịu tươi mát của trái cây Đài Loan.
Trái cây Đài Loan được ví như một đoàn tàu của hương vị chạy băng bằng theo bốn mùa, với mùi vị không giống nhau vào các mùa xuân, hạ, thu, đông .

Đầu tháng 3 hàng năm, quả Pipa đứng là “quả đầu tiên” dẫn đầu cho mua thu hoạch trái cây đầu mùa và báo mùa xuân đến, tiếp đến là dâu tằm, mận xanh, đào, mận… nối tiếp nhau nhuộm sắc xuân chua, ngọt.

Tháng 6 hè đến, là thời điểm có nhiều loại trái cây nhất như: Dứa, chuối, xoài, dưa hấu, lê, vải, nhãn, thanh long, chanh leo, sung, dưa đỏ, thời điểm này hầu như đều là những loại trái cây có nhiều nước trên thị trường để giải khát trong cái nắng oi bức của mùa hè.

Khi mùa thu đến, quả bưới, quả hồng, atiso đỏ, mọi người lại nô nức hợp mặt ăn mừng Tết Trung thu và mùa thu hoạch ; Mùa đông đến , cam vàng, kim quất, đu đủ, ổi, kẹo chà là, cà chua và dâu tây, biến một mùa đông vốn dĩ là một mùa ảm đạm thành mùa vô cùng rực rỡ với nhiều màu sắc và vị ngọt khác nhau chứng tỏ vương quốc trái cây của Đài Loan không phải là hư danh.

Từ nam chí bắc, từ tây sang đông, hãy đến với những vườn cây ăn trái đặc trưng của nhiều nơi để trải nghiệm thú vui hái trái, tự tay hái những trái chín và cảm nhận trực tiếp nhất hương vị ngọt dịu tươi mát của trái cây Đài Loan.

Scroll to Top