Ăn cá tự câu, tươi sống đúng chuẩn của ngư trại gió công nghiệp BÈ CÁ VOI XANH GIẢI TRÍ THUỶ NGUYỆT
BÈ CÁ VOI XANH GIẢI TRÍ THUỶ NGUYỆT
“Bè Cá voi xanh giải trí thuỷ nguyệt”nằm dọc theo bờ biển vịnh Tân Nguyệt Sa ở phía bắc cửa biển chảy khe Phượng sơn ở Trúc Bắc, thời gian trước đó được sử dụng chủ yếu để ươm giống và nhân giống…

Giới thiệu thực địa

“Bè Cá voi xanh giải trí thuỷ nguyệt”nằm dọc theo bờ biển vịnh Tân Nguyệt Sa ở phía bắc cửa biển chảy khe Phượng sơn ở Trúc Bắc, thời gian trước đó được sử dụng chủ yếu để ươm giống và nhân giống. Chủ trang trại cá là ông Trần Ngạn Trình “ChenYancheng”, từ nhỏ đến khi trưởng thành điều sông trong trang trại do cha mình lập ra, ông từng nuôi cá mú, tôm sú, tôm sú (giant tiger prawn), cá tráp đen, cá rô và các loại thủy sản khác, sau đó chuyển đổi mô hình thành trang trại câu cá biển giải trí. Giờ đây, nó kết hợp các khái niệm “đánh bắt hải sản tươi sống tự nuôi ” và “chế biến tại chỗ không phục vụ theo thực đơn”. Không cần bản kế hoạch và không cần đắn đo suy nghĩ một chút nào để phát thảo bản nháp, vốn là nhà kho bỏ hoang được biến thành một cabin gió kiểu công nghiệp trong mơ. Đạt được những thành tựu và có Diện Mạo hút khách như ngày hôm nay.
61-04
61-03
Bè cá chủ yếu nuôi trồng khổ sâm, cá mú song cọp, cá đối, và đã xây dựng một ao sinh thái cho các tour du lịch có hướng dẫn ngư nghiệp giải trí và các hoạt động trải nghiệm liên quan, chẳng hạn như: câu cá bằng cần tre, tự làm xíu mại cá , v.v. lưu trình này rất mới mẻ và thú vị, vừa có tính giáo dục và tính bổ sung đủ kiến thức hiểu biết. Ngoài ra, họ cũng bán thực phẩm chế biến từ các sản phẩm thủy sản tự gia, bao gồm cá lát hút chân không, trứng cá đối và xương cá, cũng như bánh cà rốt trứng cá đối kiểu Hồng Kông . Đây không chỉ là nơi lý tưởng để cả gia đình đến nghỉ mát, trải nghiệm làng chài mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm sâu sắc “ăn tại xưởng, tươi sống đúng chuẩn”.

Đặc điểm lĩnh vực

NGƯ NGHIỆP

Đài Loan được bao quanh bởi biển. Hải lưu ấm mang lại nguồn tài nguyên biển dồi dào. Từ bắc đến nam, tây sang đông, từ đảo chính đến các đảo xa, từ đánh bắt theo mùa đến nuôi trồng và giải trí, các phương pháp đánh bắt độc đáo và buôn bán rầm rộ có thể thấy ở khắp mọi nơi.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạ

+886-3-556-5577

Địa chỉ

No. 51-1, Ln. 69, Sec. 1, Xibin Rd., Zhubei City, Hsinchu County 302, Taiwan

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top