Nông dân trồng nấm hiện đại với công nghệ kỹ thuật tiên tiến NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ BỘ LẠC NẤM
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ BỘ LẠC NẤM
“Nông trại Giải trí Bộ lạc Nấm”, trước đây được gọi là ” Nông trại Đại Thôn “, chủ yếu tham gia vào việc cung cấp và trồng các loại nấm. Sau khi con gái của chủ nông trại kết hôn với Phương Giới Văn (Fang Shiwen), người tốt nghiệp khoa Kỹ thuật điện tử…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại Giải trí Bộ lạc Nấm”, trước đây được gọi là ” Nông trại Đại Thôn “, chủ yếu tham gia vào việc cung cấp và trồng các loại nấm. Sau khi con gái của chủ nông trại kết hôn với Phương Giới Văn (Fang Shiwen), người tốt nghiệp khoa Kỹ thuật điện tử, người con rể thích ăn nấm từ nhỏ này không chỉ từ bỏ công việc lương cao để gia nhập hàng ngũ trồng nấm, cũng vì thế nhận thấy rằng các nông trại trồng nấm truyền thống có hiệu suất kém không vượt qua 50% , lợi nhuận của nông dân rất ít. Nấm đông cô của Trung Quốc bị bán phá giá với giá rẻ và tiền cảnh của ngành công nghiệp ảm đạm chính vì thế bắt đầu thay đổi phương pháp trồng nấm. Ngoài việc tạo ra nhập vào các công nghệ mới ” Toàn quy trình sản xuất, thu hoạch và đóng gói không bụi”, nó còn hướng đến mục tiêu “giải trí cho cha mẹ-con cái, du lịch sinh thái và ẩm thực cuộc sống vui vẻ” để tạo ra một “bộ tộc nấm” làm cho tự nhiên phong phú với các loại thực vật và sinh thái côn trùng trong nông trại nấm trở thành điểm nổi bật để con người hiện đại trải nghiệm “nông dân trồng nấm hiện đại”.
Khi đến đây, bạn có thể lang thang trên đồng cỏ xanh, khám phá rừng nấm nguyên sinh, được các hướng dẫn viên chuyên nghiệp dẫn đi xem phòng sản xuất nấm công nghệ và trải nghiệm thú vị khi tự tay trồng nấm. Ngoài ra, ở tại nhà hàng lẩu nấm, bạn có thể thưởng thức các nguyên liệu tươi sống, có thể nếm thử các món ăn từ nấm đầy sáng tạo và tại trung tâm triển lãm bán đồ lưu niệm mua được nhiều loại “Sản phẩm chế biến từ nấm” – từ mì nấm đến Cà phê nấm linh chi, từ sốt nấm đến mặt nạ nấm trắng, sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng rằng “Thế giới nấm” tuyệt vời đến nhường nào!

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Bước vào Xưởng sản xuất ( Nấm Công Nghệ), trước tiên nhất định phải mặc quần áo, đội nón chống bụi được qua khử trùng rồi mới được vào khu sản xuất.
Tại đây, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về sự sinh trưởng của các loại nấm ăn, bao loại nấm đông cô thông thường, nấm kim châm, nấm ngọc châm, còn có nấm hồng ngọc, nấm hoàng kim… vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra khi đến với lớp học trải nghiệm, bạn có thể mang về nhà lọ nấm chứa đầy mùn cưa, vừa có thể tận mắt nhìn sợi nấm sinh trưởng, vừa đợi nấm đâm chồi, hưởng thụ cảm giác chính tay mình hái nấm. Đối với cấc hoạt động làm bánh pizza phù hợp với mọi lứa tuổi, không những có thể học các thủ thuật làm bánh pizza mà còn có thể thêm vào loại nấm thượng hạn tươi mới hái làm nguyên liệu, quả thật là siêu hài lòng!
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-852-1898

Địa chỉ

Số 829 đường đông Liễu Kiều thôn Tì Giảo xã Bộ Tâm huyện Chương Hóa

Thông tin giao thông

Scroll to Top