NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ MỘC TÂM TUYỀN (MUXINQUAN)- PHIÊN BẢN CÔ ĐỌNG Khu rừng trên núi, trăm hoa đua nở chữa khỏi tâm bệnh và thân bệnh
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ MỘC TÂM TUYỀN
“Nông trại giải trí Mộc Tâm Tuyền” cao khoảng 600 ~ 900 mét so với mực nước biển, với diện tích nội địa hơn 8 ha, nhìn ra núi Tửu Đồng Sơn “Jiutongsan” ở phía nam, cảng Đài Trung ở phía tây, và nhìn về núi Đại Tuyết Sơn “Daxuesan” ở phía đông và mức chênh lệch khoảng 300 mét lòng sông Đại Giáp Khê “Dajiaxi” ở phía đông….

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giải trí Mộc Tâm Tuyền” cao khoảng 600 ~ 900 mét so với mực nước biển, với diện tích nội địa hơn 8 ha, nhìn ra núi Tửu Đồng Sơn “Jiutongsan” ở phía nam, cảng Đài Trung ở phía tây, và nhìn về núi Đại Tuyết Sơn “Daxuesan” ở phía đông và mức chênh lệch khoảng 300 mét lòng sông Đại Giáp Khê “Dajiaxi” ở phía đông. Theo ý định ban đầu là “chia sẻ cảnh đẹp và gìn giữ một mảnh đất sạch”, những ngọn núi không chỉ phủ đầy rừng cây nguyên sinh xanh tươi mà đồng thời còn nổi tiếng là nơi trồng rất nhiều hoa.Hai bên con đường bằng phẳng được xây dựng đặc biệt và mở rộng 4 mét, ngoài những thảm cỏ mềm nguyên sinh và cây cổ thụ còn có trồng hoa anh đào núi, hoa anh đào kép, nước hoa hoa anh đào, hoa anh đào Phú Sĩ, cây chuông vàng, cây mộc du đồng, bách tử liên, kim ngân. Cẩm tú cầu, Phong vàng, hoa bông tuyết …, bốn mùa đều có những loài hoa khác nhau, đồng thời dưới sự thuyết minh của nhân viên chuyên nghiệp, bạn còn được khám phá hệ sinh thái côn trùng quý hiếm như bọ cánh cứng, đom đóm, bướm tím.
54-01
Ngoài ra, do nông trại nằm trên đỉnh núi nên bạn có thể ngắm bình minh vào sáng sớm và cảm nhận sức sống của nhữn tia bình minh đầu tiên, buổi tối bạn có thể ngắm hoàng hôn và cảm nhận sự dịu dàng của bầu trời. Vừa đi vừa men theo con đường mòn khoảng hai cây số, vừa men theo núi, đứng trên đỉnh núi ở mọi gốc độ nhìn khác nhau, vừa có thể ngắm cảnh đẹp của biển mây, của núi rừng. Sự thoải mái vô hạn như được thanh tẩy và chữa lành bởi thiên nhiên.

Đặc điểm lĩnh vực

Hoa

Nông trại đã sử dụng 2 km đường nông trại lúc trước để sửa chữa thành thành con đường bằng phẳng rộng khoảng 4 mét, dọc 2 bên đường ngoài hoa cỏ xanh tươi và những cây cổ thụ mà còn có cả hoa anh đào núi, hoa anh đào cánh kép , anh đào Hương Thuỷ, anh đào Phú Sĩ, cây hoa Chuôn Vàng, cây hoa Trẩu, hoa Bách Tử Liên, hoa Kim Châm (vùng đất bằng phẳng), hoa Kim Châm ( Vùng đất cao), hoa Cẩm Tú Cầu, cây Phong vàng, cây Bạch Tuyết…. và các loại hoa khác phủ khắp đồi núi, bên trong nông trại có mười gian hàng và một số nhà vệ sinh công cộng, có thể cung cấp cho du khách một hoa viên với môi trường thoải mái nhất, trong nông trại có con đường mòn dài khoảng 2km có thể đưa khách du lịch đến một cao trào khác với sự uốn lượnq quanh co của đồi núi, từ đường nét và cách bày trí của nhà hàng đặc biệt không giống nhau dưới mọi góc độ nhìn, khiến người ta cảm thấy thật kinh ngạc.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-2593-1201

Địa chỉ

Số 60 phố Trung Hưng lí Trung Hòa khu Tân Xã thành phố Đài Trung

Thông tin giao thông

Scroll to Top