Nông trại rau quả Jiangma là nơi Lian Yun đã sống YU YE JU YI NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ YU YE JU YI
“Yun Ye Ju Yi” nằm trong khu nông nghiệp giải trí “Jiang Ma Yuan” ở giao lộ thị trấn Dahu và thị trấn Sanyi ở quận Miaoli, được bao quanh bởi các ngọn núi. Năm 1983, chủ nông trại ông Đồ Triệu Vinh (Tu Zhaorong) đưa vợ là bà Bành Lệ Chân (Peng Lizhen) từ thành phố trở về quê nhà, tiếp quản công việc đồng áng và tổ tiên từ cha mẹ già. Ông lập tức thành lập “Vườn trái cây tham quan Yundongshan” trải nghiệm hái trái cây được mở rộng, và năm 1996 nó được chuyển đổi thành “nông trại giải trí”…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Yun Ye Ju Yi” nằm trong khu nông nghiệp giải trí “Jiang Ma Yuan” ở giao lộ thị trấn Dahu và thị trấn Sanyi ở quận Miaoli, được bao quanh bởi các ngọn núi. Năm 1983, chủ nông trại ông Đồ Triệu Vinh (Tu Zhaorong) đưa vợ là bà Bành Lệ Chân (Peng Lizhen) từ thành phố trở về quê nhà, tiếp quản công việc đồng áng và tổ tiên từ cha mẹ già. Ông lập tức thành lập “Vườn trái cây tham quan Yundongshan” trải nghiệm hái trái cây được mở rộng, và năm 1996 nó được chuyển đổi thành “nông trại giải trí”
Sau hai năm, do các dịch vụ lưu trú mới tăng lên, nó một lần nữa được đổi tên thành “Yundong Xianju”. Năm 2012, với thành công khi tham gia dự án phụ đạo nông thôn của “Mama Tian”, thế hệ thứ hai của gia đình cũng bắt đầu tham gia quản lý nông trại và thành lập thành công một nhà hàng đặc sản với chủ đề “Jiang Ma”. Sau khi trải nghiệm trái cây, homestay giải trí, cắm trại trong rừng và các hạng mục dịch vụ đa dạng khác, như cảm giác trút bầu tâm sự với “mây cũng ngự trị nơi đây”, chính vì vậy mà nông trại mới có cái tên thơ mộng như bây giờ.
22-01
22-02
Khi đến đây, ngoài việc được trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp xung quanh, bạn còn được chủ nông trại hướng dẫn trải nghiệm hương vị “đi làm nông” như nhổ măng, hái dâu, và sau khi tự tay nướng bánh gừng, ngâm mận đỏ và các hoạt động DIY thú vị khác, và nấu các món ăn ngon theo chủ đề như gà kho gừng, tôm gừng, gà với rượu và gừng. Cuối cùng, sẽ mang về nhà những món quà lưu niệm đặc biệt như gừng ngào đường đen, gừng chiên giòn, trà nghệ, … và tận hưởng một chuyến đi đến nông trại miền núi “đầy gừng”.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Nông trại cung cấp các hoạt động trải nghiệm hái trái cây theo các mùa khác nhau, bao gôm hái dâu tây từ cuối tháng 12 đến cuối tháng 3, hái mận đỏ từ cuối tháng 5 đến giữ tháng 6, hái chanh dây từ tháng 7 đến tháng 9.

Rau củ

Nông trại đưọc quy hoạch thành khu chuyên canh trồng rau, bao gồm bắp cải, vườn hành tỏi… không chỉ hình thành một cảnh điểm đặc sắc mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến thưởng ngoạn và trải nghiệm. Để duy trì cân bằng hệ sinh thái, các vườn rau thường để cỏ, rau dại phủ trên bề mặt đất để giữ nước, mục đích chính là phương thức điều chỉnh thẩm thấu qua đất, để chuỗi thức ăn sinh thái tìm cách cộng sinh và cùng tồn tại. Ngoài ra, Nông trại cũng trồng các loại rau với các đặc tính khác nhau theo mùa, để chúng có thể tồn tại trong môi trường có khí hậu phù hợp nhất. Bằng cách này, mỗi loại rau được trồng ra đều có vị ngọt và hương thơm đậm đà nhất. chẳng hạn như: củ cải trắng, cải rổ, bông cải xanh, cải bẹ xanh, bắp cải thảo, măng tây, măng quế trúc, bí ngô, còn có gừng được trồng quanh năm…, sản lượng phong phú trong bốn mùa, hơn thế nữa giành được ( Giải thưởng thần nông) vào năm 2011.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-37-951-530

Địa chỉ

Số 6 lân 9 thôn Lật Lâm xã Đại Hồ huyện Miêu Lật

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top