CÔNG VIÊN GIÁO DỤC SINH THÁI LIÊN HOA CỬU PHẨM (Lianhuajiupin) Trải nghiệm trọn vẹn thế giới tươi đẹp của hoa sen
CÔNG VIÊN GIÁO DỤC SINH THÁI LIÊN HOA CỬU PHẨM
Nằm ở Linfengying, quận Liujia, thành phố Đài Nam, “Công viên giáo dục sinh thái Liên Hoa Cửu Phẩm” đã nghiên cứu và phát triển nước hoa hoa sen trong hơn 30 năm kể từ năm 1988. Người sáng lập là ông Lâm Trẫm Cổ (Lin Zhengu) đề cao khái niệm “sức khỏe tự nhiên”…

Giới thiệu thực địa

Nằm ở Linfengying, quận Liujia, thành phố Đài Nam, “Công viên giáo dục sinh thái Liên Hoa Cửu Phẩm” đã nghiên cứu và phát triển nước hoa hoa sen trong hơn 30 năm kể từ năm 1988. Người sáng lập là ông Lâm Trẫm Cổ (Lin Zhengu) đề cao khái niệm “sức khỏe tự nhiên”, từ quản lý kinh doanh ngành cấp một đến ngành cấp năm, và đã giành được giải thưởng Thần Nông. Hiện diện tích trồng sen nước hoa là 6 ha, ngoài việc kiên quyết trồng trong “ao sinh thái tự nhiên”, còn áp dụng hình thức “không thu vé cổng” để người dân vào vườn miễn phí.
44-01
Trong những năm qua, ngoài việc xây dựng thương hiệu riêng, chế biến và sản xuất các sản phẩm đa dạng như trà sen thơm, xà phòng handmade, sản phẩm dưỡng da, nước hoa, còn thiết kế nhiều hoạt động trải nghiệm liên quan như làm hoa Đại vương, tranh sơn dầu hoa sen, nếm thử lẩu hoa sen non, nặn và thêm sen Các sản phẩm chiết xuất và chăm sóc da … vv; đồng thời kết hợp mật ong, gạo, hoa hồng môn ở vùng jiujia và các sản phẩm liên quan đến hoa sen ở vùng Bạch Hà (Baihe) như bột củ sen, hạt sen, để những người đi qua đây có thể hiểu sâu hơn về nước hoa và lịch sử sản xuất nông nghiệp, sinh thái tự nhiên, và nhiều ứng dụng của hoa sen.

Đặc điểm lĩnh vực

Hoa

ông trại nước hoa sen có diện tích trồng khoảng 6 hecta, được trồng trong ao sinh thái tự nhiên , sau khi sấy khô để làm ra chè Liên Hương, có mùi thơm thanh và dịu không chứa thành phần Cafein, monocitrate, không kích ứng và hoàn toàn không có thuốc trừ sâu và bất kỳ chất phụ gia nào, thêm vào đó sự hội nhập và phát triển kết hợp với công nghiệp sản xuất, văn hoá, giáo dục, tôn giáo , kỹ thuật ,nghệ thuật, du lịch giải trí và các hoạt động đa dạng đa phương tiện để tạo ra một nền sản xuất hiện đại hoá và hình thức giải trí tự nhiên hoá phù hợp với hệ sinh thái.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-6-698-6968

Địa chỉ

No. 109-1, Linfengying, Liujia Dist., Tainan City

Thông tin giao thông

Scroll to Top