Trải nghiệm cuộc sống ở trại cá “vá cá, bắt tôm, chạm nghêu” đầy ắp tiếng cười NGƯ TRẠI HAHA
Chương Hoá nằm trong số ba khu vực sản xuất nghêu hàng đầu ở Đài Loan, và “Ngư trại Haha” nằm ở quận Đẩu Uyển Hưu “Douyuanhxiu” và khu chăn nuôi chuyên nghiệp của Hán Buử “Hanbao” cũng được biết đến với việc nuôi nghêu và nuôi ghép tôm thẻ, cá măng sữa, nghêu vàng, Cá và tôm các loại…

Giới thiệu thực địa

Chương Hoá nằm trong số ba khu vực sản xuất nghêu hàng đầu ở Đài Loan, và “Ngư trại Haha” nằm ở quận Đẩu Uyển Hưu “Douyuanhxiu” và khu chăn nuôi chuyên nghiệp của Hán Buử “Hanbao” cũng được biết đến với việc nuôi nghêu và nuôi ghép tôm thẻ, cá măng sữa, nghêu vàng, Cá và tôm các loại. Chủ ngư trại, ông Trần Minh Liêu “Chen Ming Liao” nhấn mạnh rằng do sử dụng nước biển để nuôi trồng nên các trang trại cá có hệ sinh thái lành mạnh và đặc tính đa dạng, và môi trường chuỗi thức ăn ổn định cũng chính là lý do cần thiết giúp các loài động vật có vỏ và cá khỏe mạnh béo khoẻ.
29-04
29-02
Ngoài nuôi cá, ” Ngư trại cá Haha” cũng mở cửa cho khách tham quan. Dưới sự quy hoạch cẩn thận của Ông Trần Minh Liêu “Chen Ming Liao”, bạn không chỉ có thể xuống nước để “mò nghêu “, mà còn có thể làm “ngư dân bắt cá” và “Lồng bát quái để bắt tôm.” “Bạn có thể tham gia vào các hoạt động đặc biệt như”, bằng cách tự mình điều hành và hiểu công việc của ngư dân cũng như cách sử dụng các công cụ đánh bắt khác nhau. Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn và giải thích tận tình và sinh động của ông Trần Minh Liêu “Chen Ming Liao”, mọi người có thể tìm hiểu thêm về hệ sinh thái cửa sông địa phương trong bầu không khí thoải mái tràn ngập tiếng cười, và thưởng thức súp cá Thượng Thanh “Shangqing” ngay tại đây, mua tôm tươi sống, tô sống và các sản phẩm đặc sản ngư trại khác và tận hưởng cuộc sống “ một ngày làm ngư dân ”!

Đặc điểm lĩnh vực

Nuôi trồng đánh bắt cá

Các ao nuôi thuỷ sản áp dụng phương pháp nuôi ghép hữu cơ bao gồm: Cá, tôm, ngao, hào…, có nhiều loại và kỹ thuật nuôi riêng. Ví dụ như cá Măng Sữa được nuôi đặc biệt cho ăn bằng bánh mì nướng, tôm Thẻ và cá tráp vây vàng được nuôi ở mật độ thấp, mà ngao thậm chí phải nuôi trong tự nhiên từ 12- 18 tháng mới có thể thu hoạch. Cũng chính vì vậy chú trọng (Hữu cơ) nên nông trại không sử dụng nuôi bằng thuốc mà sử dụng phương pháp nuôi ghép (Cá làm việc ) ăn ốc và tảo, cũng nuôi ghép ( Tôm làm việc) tôm ăn mồi dư và tiến hành xới đất tự nhiên, Và còn dễ dàng chuyển hoá thành chất dinh dưỡng của tảo. Vì vậy cần tốn rất nhiều công sức, mục đích chính là sinh sản tự nhiên nhất và nuôi dưỡng được các loại hải sản không độc hại với con người nhất.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-923-077-066

Địa chỉ

Số 34-2 ngõ 535 đoạn 1 đường Phương Hán xã Phương Uyển huyện Chương Hóa
Web

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top