Gia đình cá đối của sự thú vị đặc sắc vừa có nơi chơi cũng có nơi ăn LÀNG CHÀI GIẢI TRÍ PHÚC LẠC (FULE)
LÀNG CHÀI GIẢI TRÍ PHÚC LẠC (FULE)
“Làng chài giải trí cá đối Phúc Lạc” nổi tiếng với nghề nuôi cá đối, ao nuôi trong công viên có diện tích 2 ha, ngoài cá, còn có nhiều loại tôm thẻ…

Giới thiệu thực địa

“Làng chài giải trí cá đối Phúc Lạc” nổi tiếng với nghề nuôi cá đối, ao nuôi trong công viên có diện tích 2 ha, ngoài cá, còn có nhiều loại tôm thẻ. Chủ ngư trại là ông Quách Cung Bảo (Guo Gongbao), đã từng là tổ trưởng giám sát bộ phận sản xuất và tiêu thụ trứng cá đối trong nhiều năm và đã giành được “Giải thưởng Thần Nông”. Những năm gần đây quản lý kinh doanh “Tian ma ma” có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất và nhà hàng, tích cực thúc đẩy mạnh giáo dục thực phẩm nông nghiệp, lôi kéo không ít đoàn du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan.
60-03
60-02
Khi đến đây, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng chủ yếu với cá đối tươi và đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về hệ sinh thái cá đối dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của hướng dẫn viên. Đồng thời, bạn có thể hiểu sâu sắc về quy trình “từ ao cá đến bàn ăn” thông qua các hoạt động trải nghiệm phong phú, bao gồm như cho cá ăn, bắt cá bằng lưới, rửa trứng cá đối, phơi trứng cá đối, … mỗi hạn mục đều ấn tượng, cả người lớn và trẻ em đều thích thú.
Ngoài ra, sau “Trải nghiệm cuộc sống ngư dân”, bạn còn có thể mua các sản phẩm đặc biệt như ruốc cá đối, cá đối sốt cay thơm, bánh trứng cá đối và các đặc sản đặc trưng khác, không chỉ mang tính đại diện cho địa phương mà còn tươi ngon phù hợp làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Đặc điểm lĩnh vực

NGƯ NGHIỆP

Đài Loan được bao quanh bởi biển. Hải lưu ấm mang lại nguồn tài nguyên biển dồi dào. Từ bắc đến nam, tây sang đông, từ đảo chính đến các đảo xa, từ đánh bắt theo mùa đến nuôi trồng và giải trí, các phương pháp đánh bắt độc đáo và buôn bán rầm rộ có thể thấy ở khắp mọi nơi.
Bức tranh phong phú hơn là hoạt động sản xuất trứng cá đối trong ngày đông đến , Từ Tân Trúc Hương Sơn, Khẩu Hồ Vân Lâm, Đài Nam, Cao Hùng và các cảng cá khác, trứng cá sắc vàng ở khắp mọi nơi, như niềm hân hoan báo trước mùa Tết Nguyên Đán sắp tới.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạ

+886-3-556-2690

Địa chỉ

No. 86, Aly. 65, Ln. 155, Sec. 5, Fenggang Rd., Zhubei City, Hsinchu County 302, Taiwan

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top