Một trang trại truyền thống với phong cách cổ điển NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ ĐÔNG LA KHÊ (DONGLUOXI)
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ ĐÔNG LA KHÊ (DONGLUOXI)
“Trang trại giải trí Đông La Khê” nằm trên bờ sông Đông La Khê Dongluoxi (Trọc Thuỷ Khê cũ) ban đầu là một khu vườn măng tây hoang vắng và chòi vịt bị bỏ hoang⋯
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Trang trại giải trí Đông La Khê” nằm trên bờ sông Đông La Khê Dongluoxi (Trọc Thuỷ Khê cũ) ban đầu là một khu vườn măng tây hoang vắng và chòi vịt bị bỏ hoang. Với sự nỗ lực của chủ nhà và người dân địa phương, bãi cỏ hoang vắng ban đầu đã biến thành một. Nó đã được chuyển đổi thành một công viên giải trí với khung cảnh nông thôn truyền thống, bên trong có kiến trúc chính lấy từ một chòi vịt cũ xây dựng lại, một cửa hàng quýt đặc biệt, một nhà bếp cũ sử dụng bếp để nấu ăn làm than và để nấu trà. Còn có cối xay đá làm bánh và các dụng cụ nông nghiệp khác khiến người ta cảm nhận được phong cách trang trại cổ điển phong phú ngay khi họ bước vào đó.
30-01
30-02
Nông trại chủ yếu sản xuất rau, ngoài ra còn có khu trái cây và khu kiểm soát lò nung, bất kể mùa nào bạn đến điều có thể tìm hiểu về hệ sinh thái liên quan và tham quan khung cảnh đặc sắc dưới sự hướng dẫn của các nhân viên chuyên nghiệp, bạn cũng có thể trồng rau, hái rau, ươm cây giống và các hoạt động đông áng khác. Cảm nhận cuộc sống “Một ngày Làm nông dân ”. Ngoài ra, trong nông trại có “bữa cơm mang hương vị gặt lúa”, sử dụng nguyên liệu là rau tươi tự trồng, kết hợp với khẩu vị cổ xưa, nấu ra món ăn Cao Ly, thịt heo kho khô súp lơ xuất ăn lớn , súp lơ xào và các nguyên liệu khác, rất “hương vị của bà”. Đồng thời khiến người ta vừa “dư vị vừa phẩm vị”, có thể cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp “từ nông trại đến nơi đến bàn ăn”.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Trong trạng trại có khoảng 3 hecta đất, có hẳn một khu chuyên trồng rau, đồng thời các loại rau củ quả được sản xuất theo các mùa khác nhau, bao gồm: Lạc, Nghệ, Bắp Cải, Súp Lơ… . Đồng thời, cũng vì tầm quan trọng của hệ sinh thái và bảo vệ môi trường, cho nên ngoài việc tận dụng nguồn nước tự nhiên của đất, và nhấn mạnh không phân bón hoá học, không phun thuốc, cho nên các sản phẩm nông nghiệp làm ra đều an toàn không độc hại, thiên nhiên lành mạnh. Ngoài việc ở trong vườn rau theo mùa bạn còn có thể tham gia các hoạt động đồng áng thú vị và phong phú như: Trồng rau, hái rau, hái quả, ươm cây giống…, ngoài ra ở đây conf có món khoai lang nướng vô cùng đặc sắc, xếp thành người rơm, trải nghiệm thú vị nhuộm thủ công bằng nghệ vàng, và thực sự cảm nhận cuộc sống (Nhà Nông).
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-4-865-9206

Địa chỉ

No. 1201, Lane 2, Erxi Rd. Sec. 7, Xizhuang Vil., Erlin Township, Changhua County

Thông tin giao thông

Scroll to Top