Nhà máy tham quan gạo lúa nước đẹp nhất Đài Loan HIỆP HỘI NÔNG DÂN XÃ THƯỢNG TRÌ GOLDEN HARVEST HALL
HIỆP HỘI NÔNG DÂN XÃ THƯỢNG TRÌ GOLDEN HARVEST HALL
“Thượng Trì”, đã từng giành quán quân cuộc thi chất lượng gạo quốc gia, là một xã gạo nổi tiếng ở Đài Loan. Do nằm ở độ cao nhất ở Thung lũng Hoa Đông (Huadong), có độ cao trung bình 300 mét so với mặt nước biển , chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Nhà máy tham quan gạo lúa nước đẹp nhất Đài Loan “Thượng Trì”, đã từng giành quán quân cuộc thi chất lượng gạo quốc gia, là một xã gạo nổi tiếng ở Đài Loan. Do nằm ở độ cao nhất ở Thung lũng Hoa Đông (Huadong), có độ cao trung bình 300 mét so với mặt nước biển , chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn, ít côn trùng, cộng với nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 21 độ C, lượng mưa dồi dào, không có nước thải công nghiệp hay ô nhiễm kim loại nặng nên rất thích hợp cho cây lúa phát triển .
52-01
52-02
“Golden Harvest Hall” là nhà máy tham quan lúa gạo được thành lập bởi Hiệp hội Nông dân xã Trì Thượng vào năm 2011. Ngoài diện tích rộng và cảnh quan đẹp, nơi đây còn có một “khu di tích văn hóa” để trưng bày nhiều thiết bị nông nghiệp thời kỳ đầu, kết hợp với quy trình xay xát gạo, Các hoạt động trải nghiệm các công việc đồng áng như tự tay làm gạo , chỉ cần bạn đặt lịch hẹn trước là bạn có thể hiểu rõ về “Đời sống của cây lúa” dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại “Viện Daolang” (cửa hàng đặc sản gạo), bạn có thể mua nhiều loại gạo ngon từ xã Thượng Trì và các món quà lưu niệm hương vị làm từ gạo; đối với “Cửa hàng thực phẩm sức khỏe Mama Tian”, cửa hàng này nhấn mạnh đến các thành phần có thể xác định nguồn gốc và cung cấp hương vị thơm ngon mang đặc trưng nông thôn. Bữa ăn là một lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm sự khéo léo của các bà mẹ nông thôn.
Group 3Created with Sketch.

Đặc điểm lĩnh vực

Gạo

Thôn Trì Thượng ( Chishang) nằm ở điểm cao nhất trong thung lũng Hoa Đông (Huadong), với độ cao trung bình 300 mét, sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm, ít côn trùng và độ ẩm thấp, nhiệt độ trung bình hàng năm là 21 độ và lượng mưa trung bình 1.800mm, hoàn toàn không có nước thải công nghiệp hay ô nhiễm kim loại nặng, đối với việc trồng lúa cực kỳ phù hợp cho việc sinh trưởng và đem lại chất lượng cao, khu sản xuất chuyên canh lúa gạo này rất thích hợp cho việc trồng trọt, có hai loại: gạo Japonica Đài số 2 (Taijin), Cao Hùng số 147 (gạo thơm), và các giống loại khác nhau, gạo Japonica Đài ( Taijin) số 2, gạo Cao Hùng số 147 ( gạo thơm) liên tiếp tham gia cuộc thi chất lượng gạo toàn quốc và đạt kết quả tốt.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-89-865-936

Địa chỉ

Số 85-6 lân 7 thôn Tân Hưng xã Trì Thượng huyện Đài Đông

Thông tin giao thông

Scroll to Top