Một nông dân chăn cừu đã bám rễ ở đây 30 năm NÔNG TRẠI CHĂN NUÔI NGHI NÔNG “ YINONG”
NÔNG TRẠI CHĂN NUÔI NGHI NÔNG “ YINONG”
“Trang trại Nghi Nông” nằm ở làng Kelin, thị trấn Đông Sơn, Yinong đã được thành lập hơn 30 năm qua. Vào thời điểm đó, nơi đây dân cư dân cư thưa thớt và chỉ là một ngôi làng hoang vắng bạt ngàn cây dương xỉ đỏ dại (Đài Loan Alder)….

Giới thiệu thực địa

“Trang trại Nghi Nông” nằm ở làng Kelin, thị trấn Đông Sơn, Yinong đã được thành lập hơn 30 năm qua. Vào thời điểm đó, nơi đây dân cư dân cư thưa thớt và chỉ là một ngôi làng hoang vắng bạt ngàn cây dương xỉ đỏ dại (Đài Loan Alder), nhưng vì nguồn tài nguyên cỏ nuôi gia xúc rất dồi dào, có nên chủ nhân nông trại đã bám rễ ở đây và bắt đầu kinh doanh chăn thả cừu tự nhiên. Sau đó, với việc hoàn thành công viên thể thao Luodong, cầu HuLu cho xe cộ qua lại, và sự thịnh vượng ngày càng tăng của làng Kelin, “Nghi Nông” dần dần chuyển đổi thành một nông trại giải trí. Ngoài ra tuân thủ hoạt động ngành chăn nuôi với quan điểm “sản xuất các sản phẩm sữa dê tươi và nguyên chất” Đồng thời mở cửa tham quan, để mọi người có cơ hội tiếp cận những chú cừu và nhiều loài động vật khác nhau.

10-01
10-04
Ngoài chăn nuôi cừu, Trong nông trại còn cung cấp các hoạt động trải nghiệm cho các loại động vật khác nhau ăn; bao gồm lợn con, chuột hamster, thỏ, dê núi lớn, gà, vịt, v.v. và áp dụng hình thức quản lý tự phục vụ; bình cho ăn, thức ăn và động, thức ăn gia súc, v.v., từ cổng đến khu bênh trong công viên và khách du lịch được phép tự nhặt và sử dụng tiền xu. Đồng thời, tại đây còn có lớp học DIY, nơi bạn có thể đặt các hoạt động trải nghiệm như vắt sữa dê, ngoài ra khu trò chơi sân vườn ngoài trời còn có hồ bơi nhân tạo và ghế nghỉ chân, môi trường tự nhiên, giản dị, có thể nói là nơi rất thích hợp để bố mẹ và các con cùng nhau du lịch,hoà mình với cuộc sống làng quê với kỳ nghỉ tại nông trại này.

Đặc điểm lĩnh vực

Chăn nuôi

Nghi Nông (Yi Nong) đã nhắm vào sản các sản phẩm chủ yếu là ( Sữa Dê), nên đã đưa ra những hạng mục hoạt động trải nghiệm đầy thú vị, chỉ cần đặt lịch trước, thì du khách có thể được chủ trang trại hướng dẫn tự tay mình vắt sữa dê tại trang trại, học cách làm xà phòng sữa Dê thủ công (DIY), trong quá trình tham gia thực tế, du khách cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về công việc hằng ngày của nghề chăn nuôi dê, và nguồn gốc sản phẩm từ giai đoạn gia công đến thành phẩm vừa có tính sáng tạo vừa thú vị còn mang tính giáo dục. Trong chuyến ( đi chơi) du khách có thể đồng tình một cách chủ động thông qua những việc tai nghe mắt thấy để từ đó nảy sinh sự quan tâm nhân văn (Trọng đời, yêu đất).

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-956-7724

Địa chỉ

ố 17 ngõ 239 đường Trường Xuân xã Đông Sơn huyện Nghi Lan
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top