Quê hương trái cây của xoài thơm, vải ngọt VƯỜN TRÁI CÂYㄉ TIỂU SÙNG (XIAO CHONG)
VƯỜN TRÁI CÂYㄉ TIỂU SÙNG (XIAO CHONG)
“Vườn Trái câyㄉXiao Chong” nằm ở YuJing, Đài Nam, quê. Hương của Xoài, Ông chủ tên là Lí Dục Sùng thường gọi là “Li Yu Chong” Tiểu Sùng “Xiao Chong”, đã canh tác đất để trồng xoài Ái Văn (Aiwen) từ năm 2007…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Vườn Trái câyㄉXiao Chong” nằm ở YuJing, Đài Nam, quê. Hương của Xoài, Ông chủ tên là Lí Dục Sùng thường gọi là “Li Yu Chong” Tiểu Sùng “Xiao Chong”, đã canh tác đất để trồng xoài Ái Văn (Aiwen) từ năm 2007. Ông bắt đầu từ cây con và đến năm thứ 3 mới bắt đầu cho trái. Mục tiêu chủ yếu được xuất khẩu sang Nhật Bản. Để trồng ra được xoài “để người ta có thể yên tâm ăn”, Tiểu Sùng “Xiao Chong” kiên quyết trồng theo phương pháp trồng cỏ thân thiện với đất đai, không phun thuốc hóa học, ngoài việc kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu bảo vệ thuẹc vật hàng năm, ông còn đạt chứng nhận cơ sở sản xuất và kinh doanh. Và ông ấy với tinh thần như thế này “xem cây ăn quả như những đứa con mình mà chăm sóc, và lấy cây ăn quả làm tác phẩm nghệ thuật” đã thu hút được cả Chủ tịch tỉnh Gunma của Nhật Bản, thậm chí còn là đoàn đầu tiên đặc biệt đến thăm và giao lưu.
46-02
46-01
Từ năm 2013, dựa trên cơ sở “muốn chia sẻ cuộc sống nông thôn giản dị mộc mạc không bon chen và niềm vui làm nông đến gần nhiều người hơn”, Tiểu Sùng “Xiao Chong” quyết định chuyển đổi nông nghiệp truyền thống thành vườn cây ăn quả du lịch và trồng loại vải có tên “Da Ding Xiang”. Bây giờ hàng năm, cứ vào mùa thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 7, công viên sẽ mở cửa cho khách du lịch hái xoài và vải, và với các tour du lịch có hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhận cây ăn quả, mứt xoài tự tay làm và các hoạt động khác, hãy để mọi người đến với “Vườn Trái cây Xiao Chong” Bạn bè ở mọi lứa tuổi đều hiểu sâu về câu chuyện sản xuất trái cây chất lượng cao của Đài Loan.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Vườn trái cây không phun thuốc diệt cỏ kiên quyết thực hiện canh tác trồng cỏ, thân thiện với đất đai và bảo vệ môi trường tự nhiên, bảo vệ động vật, giảm sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Để mọi người có thể ăn trái cây một cách an toàn và bảo đảm, chủ nông trại: Tiểu Sùng “ Xiao Chong” tham gia khoá học bồi dưỡng sản xuất và bán hàng, không những vườn trái cây hàng năm đều cũng sẽ làm kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu, mà còn thông qua nghiệm chứng lịch sử kinh doanh sản xuất, vì vậy xoài Ái Văn “ Aiwen” của vườn trái cây có lịch sử kinh doanh sản xuất chất lượng để xuất khẩu sang Nhật Bản, …và Vải thiều được canh tác thân thiện.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-6-574-5847

Địa chỉ

Số 55 đường Trung Sơn khu Vương Tỉnh thành phố Đài Nam

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top