Không ngừng đổi mới , đánh bóng thương hiệu “ trà Nghi Lan “ của trang trại điểm sáng VƯỜN TRÀ TINH NGUYÊN “XING YUAN”
VƯỜN TRÀ TINH NGUYÊN “XING YUAN”
Không ngừng đổi mới , đánh bóng thương hiệu “ trà Nghi Lan “ của trang trại điểm sáng “Vườn trà Tinh Nguyên” nằm trong khu nông nghiệp giải trí của Trung Sơn không lớn, nhưng nó là nhà sản xuất và quảng bá đại diện cho “trà Nghi Lan”…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Vườn trà Tinh Nguyên” nằm trong khu nông nghiệp giải trí của Trung Sơn không lớn, nhưng nó là nhà sản xuất và quảng bá đại diện cho “trà Nghi Lan”. Tên của vườn trà xuất phát từ tâm niệm của người sáng lập là ông Lưu Tiến Tại “Liu Jincai” để “kế thừa quá khứ và khai sáng tương lai.” Ông đã chọn một từ trong tên của cha mình là Lưu Minh Tinh “Liu Mingxing” và con trai ông là Lưu Cảnh Nguyên “Liu Jingyuan” để đặt tên cho vườn trà, mong rằng ngành công nghiệp của tổ tiên sẽ tiếp tục từ thế hệ này sang thế hệ khác . Năm 2007, sau cái chết đáng tiếc của mình, Lưu Cảnh Nguyên “Liu Xingyuan” khi đó mới 20 tuổi và vẫn đang theo đuổi con đường sống của mình ở nước ngoài, sau tất cả, Lưu Cảnh Nguyên “Liu Xingyuan” đã sống theo mong đợi của cha mình trước khi qua đời.
Anh không chỉ trở về quê hương để gánh vác việc sản xuất và quản lý vườn trà truyền thống này mà còn Từ nông nghiệp theo thói quen sang sản xuất hữu cơ, kết hợp với ngoại ngữ đặc biệt của riêng mình và các hoạt động “trải nghiệm trà” sáng tạo, đưa các vườn trà đến một ngành dịch vụ giải trí khác. Trong những năm gần đây, nhằm quảng bá trà Đài Loan và tăng cường giao lưu, hàng năm đã đón tiếp hơn 100 khách du lịch quốc tế và đại sứ cấp cơ sở của Câu lạc bộ Tứ sức khỏe. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, vườn trà nhỏ này cũng đã được chọn là “Ngôi nhà trà sáng và đặc biệt nhất Đài Loan” vào năm 2016 do lợi thế về “giao lưu quốc tế, hội nhập địa phương, đổi mới dịch vụ, công viên hữu cơ và khuyến khích giáo dục”.

Đặc điểm lĩnh vực

Trà

Làng Trung Sơn, thị trấn Đông Sơn có nhiều mưa, đủ độ ẩm, là môi trường tốt nhất cho cây chè sinh trưởng, khu viên chè có độ cao dưới 500m, độ dốc vừa phải, khí hậu ẩm ướt, sương lạnh mà không gây hại đến cây chè, lá chè ở đây mềm và có hương vị thơm ngon đều là thượng phẩm và trở thành nơi sản xuất chè Nghi Lan lớn nhất. Năm Dân Quốc thứ 73, Tổng Bí Thư của phủ tổng thống Jiang Yan Shi ( Tưởng Ngạn Thổ) đã lấy đặc tính thuần tuý của trà Đông Sơn cho thêm vào đặc tính hương thơm tao nhã, ngọt ngào đặt tên là “Chè Thơm “ (Suxin). Vườn chè có hệ sinh thái phong phú, hoàn toàn không được phun xịt các loại thuốc diệt cỏ, để du khách có thể an tâm thưởng thức trà khoẻ mạnh.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-958-8947

Địa chỉ

Số 115 đường Trung Thành xã Đông Sơn huyện Nghi Lan

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top