Hệ sinh thái phong phú, đa dạng hoạt động của Nông trại thôn làng NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ HỒ HOA MAI
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ HỒ HOA MAI
“Nông trại giải trí hồ Hoa Mai” có diện tích hơn 10.000 mét vuông ban đầu là một lò gạch trong thời Nhật chiếm đóng, sử dụng đất sét xung quanh hồ Hoa Mai để nung gạch đỏ cung cấp vật liệu xây dựng cho miền bắc Đài Loan…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giải trí hồ Hoa Mai” có diện tích hơn 10.000 mét vuông ban đầu là một lò gạch trong thời Nhật chiếm đóng, sử dụng đất sét xung quanh hồ Hoa Mai để nung gạch đỏ cung cấp vật liệu xây dựng cho miền bắc Đài Loan. Sau đó, do phí điện tăng thêm vào đó khó kiếm nguyên liệu đất sét, nơi đây đã chuyển đổi thành trang trại nuôi vịt trời bằng cách tận dụng lượng mưa địa phương và nguồn nước ngầm dồi dào. Sau đó, nó đã hợp tác với nhà máy dược phẩm GMP để trồng cây chùm ngây “Moringa”.
65-01
và với việc chuyển đổi thành một trang trại giải trí, rau hữu cơ và cam quýt được trồng trong trang trại. Đồng thời, nó dần dần xây dựng chỗ ở theo phong cách gỗ và cung cấp các phòng hiện đại theo phong cách châu Âu. Nó đã hoạt động cho đến ngày nay, ngoại trừ việc giữ lại các phong cách kiến trúc đa dạng. Để trải nghiệm cuộc sống nông thôn và thúc đẩy mạnh nền giáo dục về thực phẩm và nông nghiệp, kiên trì với môi trường thân thiện và tích cực thúc đẩy cuộc sống nông thôn. Trong trang trại có những con vật dễ thương, ao vịt trời, hệ sinh thái côn trùng phong phú, ngoài ra còn có vườn rau quả hữu cơ, khu lò nung, khu nướng, khu cắm trại,… cho bạn nhiều trải nghiệm. Gần đây, đã đầu tư nhiều hơn vào nghiên cứu phát triển lương thực gạo và đẩy mạnh hoạt động “bếp ăn nông thôn”, hy vọng rằng thông qua quan điểm “thực theo mua, ăn tại đất ”, du khách có thể trải nghiệm tính thẩm mỹ của chế độ ăn nông trại “từ vườn rau đến bàn ăn”, để rồi trải nghiệm sự ban tặng của thiên nhiên “Đơn giản mà giàu” Tim đập rộn ràng.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Vườn rau quả hữu cơ gồm: Lá khoai lang, bí ngô, cải thìa,… có diện tích khoảng 300 mét vuông được trồng trong nông trại, các loại rau củ quả được hái theo mùa và đã trở thành những món ăn đặc biệt của nông trại. Nông trại sẽ đem rau củ quả được sản xuất theo mùa vụ gửi đến nhà máy mì đã hợp tác, để chế biến ra mì ngũ sắc, để du khách có thể dùng sản phẩm của nông trại hoặc có thể mua về làm quà lưu cho người thân và bạn bè.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-961-2888

Địa chỉ

No.62, Huanhu Rd., Dean Vil., Dongshan Township, Yilan County

Thông tin giao thông

Scroll to Top