Trải nghiệm Lò nung than tre Mạnh Tôn ( Mengzong) NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ WUXIU
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ WUXIU
Ông Lâm Thăng Vũ (Lin Shengwu), chủ nhân của “Nông trại giải trí Wuxiu”, là một nông dân trồng chè có tiếng ở vùng Lộc Cốc (Lugu)…..
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Ông Lâm Thăng Vũ (Lin Shengwu), chủ nhân của “Nông trại giải trí Wuxiu”, là một nông dân trồng chè có tiếng ở vùng Lộc Cốc (Lugu), ngoài vườn chè của riêng mình, anh còn sở hữu gần 10 ha rừng tre Mạnh Tôn (Mengzong). Trong những năm gần đây, chính phủ đã thúc đẩy mạnh mẽ văn hóa tái tạo lại nông nghiệp sản xuất, tiến hành hợp tác với Đoàn nghiên cứu phát triển trường Đại Học Bình Đông và sự hướng dẫn của các đơn vị liên quan, dưới sự cải tiến không ngừng kỹ thuật lò nung, đã thành công vì nung chế ra than tre Mạnh tôn (Mengzong) chất lượng cao với “cải tiến phương thức lò truyền thống”, nó cũng trở thành sản phẩm đại diện của nông trại.
37-02
Nông trại kết hợp cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái và văn hóa ngành tre để cung cấp dịch vụ “Trải nghiệm thị trấn tre và than tre”. Ngoài việc khai trương lò nung nhân tạo, du khách còn được hướng dẫn qua các bài thuyết minh mang tính giáo dục để thưởng thức vẻ đẹp của tre, hiểu về tài nguyên tre, tìm hiểu quy trình làm lò và nung than tre, các công dụng và tiện ích khác nhau của than tre, bao gồm cả tấm than tre Mengzong có thể hút ẩm và khử mùi , Túi than tre, giấm tre có sát trùng giải độc, than tre con có thể là nguyên liệu chế biến thành đậu phộng than tre, váng đậu khô than tre và các loại thực phẩm khác làm từ than tre, cũng như các đồ dùng sinh hoạt cá nhân hàng ngày như tất than tre, quần áo lót than tre, tấm lót đầu gối than tre, và cả bộ trà than tre, Sự đa dạng về đồ gia dụng nhà bếp, vv làm người ta mở rộng tầm mắt. Nếu quan tâm, thông qua các hoạt động làm bằng tay thú vị như đồ trang trí treo bằng tre, nung bằng than tre và làm đèn lồng bằng tre, bạn cũng có nhận ra rằng “từ tre đến than tre” các ứng dụng đa dạng của tre trong đời sống sinh hoạt và mỹ quang của chúng ta.

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng trúc

U Hoàng Quán bên trong của nông trại không chỉ là văn phòng dịch vụ du lịch, mà còn có lớp học DIY và giữ vai trò là trung tâm bán hàng và trưng bày quà lưu niệm. Khi đến với kiến trúc này toàn bộ được làm bằng nguyên liệu từ tre, đừng ngại hãy thư giản ngồi trong khu vực với bộ bàn ghế được đặc chế bằng tre vừa hưởng thụ cà phê than tre vừa nếm thử lạc than tre, đậu phụ khô than tre và nhiều các món ăn vật khác, thậm chí còn có thể dùng một cái lẩu nhỏ than tre thập cẩm thịt, rau tươi và kết hợp với măn tre, để bạn tự đắm chìm trong hương vị hạnh phúc (được bao quanh bởi tre).
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoạỉ

+886-49-267-6262

Địa chỉ

No. 35-66, Tiantou Ln., Zhulin Vil., Lugu Township, Nantou County

Thông tin giao thông

Scroll to Top