Những Nông Dân trẻ tuổi đáng tin cậy và nông trại an toàn của họ HỢP TÁC XÃ THANH NIÊN NGHI LAN
HỢP TÁC XÃ THANH NIÊN NGHI LAN
“Hợp tác xã thanh niên Nghi Lan” được thành lập vào tháng 3 năm 2018 bao gồm 18 đối tác nông nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau hợp thành. Các thành viên tự gọi mình là “Những người Nông dân Đáng Giá” …
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Những Nông Dân trẻ tuổi đáng tin cậy và nông trại an toàn của họ “Hợp tác xã thanh niên Nghi Lan” được thành lập vào tháng 3 năm 2018 bao gồm 18 đối tác nông nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau hợp thành. Các thành viên tự gọi mình là “Những người Nông dân Đáng Giá” vì họ tự tin rằng họ “là một nhóm nông dân có thể cung cấp các sản phẩm nông nghiệp đáng tin cậy và an toàn”, và họ có thể cung cấp những sản phẩm nông nghiệp “Đáng Giá” đáng tin cậy chào đón mọi người khi đến thăm nông trại của họ.
18-01
18-02
Có những ngọn đồi xanh ở phía xa của nông trại, lân cận là những cánh đồng lúa, vườn cây ăn quả và vườn rau gần đó, và khung cảnh nông thôn hùng vĩ. Đất canh tác chính bao gồm nhà kính và ruộng lúa, sản phẩm chính bao gồm lúa, rau ngắn ngày,và các nông dân hợp tác kinh doanh chè, cà chua, nước hoa sen và các sản phẩm chế biến như bánh lưỡi bò. Ngoài ra, nó còn cung cấp các hoạt động trải nghiệm nông phẩm, chẳng hạn như trải nghiệm trồng lúa mùa xuân, trải nghiệm thu hoạch lúa mùa thu, tham quan nông trại, trồng rau, trồng hành, táo tàu vàng, sờ ngao vàng và giặt quần áo, v.v., cũng như các món ăn nông thôn tự làm và hương vị Bữa ăn của nông trại có thể được nếm thử, để những người đến đây có thể tận hưởng trọn vẹn hành trình học tập nông thôn phong phú, và cảm nhận sâu sắc thành quả và tâm ý của những người nông dân Nghi Lan về một môi trường nông nghiệp tốt hơn và cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao hơn.
Group 3Created with Sketch.

Đặc điểm lĩnh vực

Gạo

Cung cấp các hoạt động trải nghiệm nông nghiệp thực phẩm cho phép học sinh, khách du lịch hoặc các đơn vị doanh nghiệp đến trang trại để trải nhiệm các loại hình nông nghiệp khác nhau mà chỉ có thể thấy được tại nông trại, hoặc một khoá huấn luyện cho nhân viên của các đơn vị doanh nghiệm, để những người đến trang trại có chuyến du lịch học tập. Nội dung bao gồm các hoạt động như: Trồng lúa ( vào mùa xuân), thu hoạch lúa ( vào mùa hè), tham quan nông trại, trải nghiệm trồng rau, mò ngao ( vào mùa hè), các trò chơi ngoài trời, hái táo tàu (vào mùa đông), tự làm các món ăn mang hương vị nhà nông…

Rau củ

Các loại trái cây chủ yếu trồng là ngắn ngày bao gồm: Rau lang, rau muống, rau mồng tơi, Gynura bicolor, đậu đũa, mướp, cà chua, bắp non, và nhiều loại rau khác…Vì đất thuê ban đầu đã hết thời gian cho thuê và đã trả lại cho chủ nhà, chính vì vậy đất trồng hiện tại của nông trại là vùng đất mới, đồng thời xây dựng phòng kính và phòng mạng ( Net) để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất rau màu.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-989-1280

Địa chỉ

No. 36, Ln. 63, Yuemeizun Rd., Renhe Vil.,Sanxing Township, Yilan County
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top