Nông trại thảo dược và rau qủa hữu cơ nằm trong khu vực thành phố cổ có bề dày văn hoá lịch sử của Đài loan. NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ DƯỠNG SINH ĐẠI TRÍ TUỆ
NÔNG TRƯỜNG GIẢI TRÍ DƯỠNG SINH ĐẠI TRÍ TUỆ
“Nông trại giáo dục sinh thái thị trấn Nông Xuân” có diện tích khoảng 5 ha, chính thức khai trương vào năm 2000. Ngoài việc sử dụng các phương pháp hữu cơ để trồng rau và lấy mặt bằng để nuôi gà …
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giáo dục sinh thái thị trấn Nông Xuân” có diện tích khoảng 5 ha, chính thức khai trương vào năm 2000. Ngoài việc sử dụng các phương pháp hữu cơ để trồng rau và lấy mặt bằng để nuôi gà , đây là một lớp học về thiên nhiên “trải nghiệm nông thôn” và kết hợp “Sinh thái hồ điệp”, đồng thời là công viên hồ điệp lớn nhất phía nam Đài Loan. Phong cảnh tươi đẹp trong Nông trại, nó còn thể hiện phương diện đời sống nông dân truyền thống một cách cụ thể và tinh tế.
40-01
40-02
ngoài sản xuất thực thế, và thông qua hàng loạt các hoạt động, đồng thời để cho người lớn và trẻ con có thể thư giãn và giải trí, và hiểu biết sâu sắc và trân trọng về nguồn tài nguyên văn hoá và sức sống của vùng nông thôn. Đến đây có thể bước vào chuồng gà để cho gà ăn, nhặt trứng, dùng chân đạp trên bùn đất, trồng rau và hái rau trong vườn rau, hoặc sử dụng lò đất, làm màn thầu, và thậm chí trải nghiệm truyền thống và hiện đại trong khu vực triển lãm được trưng bày đặc biệt “Hội triển lãm công cụ làm nông”, cảm nhận về phong tục văn hóa của nông dân và những trải nghiệm cuộc sống đặc biệt – trong một chuyến đi nông thôn đầy trí tuệ và hứng thú, để hiểu mối quan hệ giữa nông nghiệp và con người và trải nghiệm vẻ đẹp của vùng đất Đài Loan.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Dưới sự dẫn dắt tận tâm, bạn có thể khám phá hệ sinh thái của các nông trại hưu cơ , bao gồm: Vườn rau, vườn cây dược liệu, ruộng lúa, ruộng mía, …để hiểu sâu hơn về các mô hình sinh trưởng của các loài cây trồng khác nhau. ( Đại Trí Tuệ) cũng tận dụng các các lợi thế về môi trường và triển khai nhiều hoạt động được nhiều người đón nhận, bao gồm: xới đất, làm cỏ, đào rãnh và các công việc nông nghiệp khác; trải nghiệm thu hoạch: cắt lúa, đào khoai lang, hái rau, trồng cây và bắt ốc, trải nghiệm giáo dục về thực phẩm gạo hữu cơ và vận động tay chân như cắt lúa, còn có các hoạt động handmade làm ra những con búp bê có tóc bằng cỏ xanh, hay người rơm …Nội dung phong phú đầy thú vị.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-5-377-4916

Địa chỉ

Số 152-23 Tam Giới Bộ thôn Tam Giới xã Thủy Thượng huyện Gia Nghĩa

Thông tin giao thông

Scroll to Top