綠意盎然、蔬果芳美的自然農園 白石森活休閒農場
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ BAISHI SENHUO
“Nông trại giải trí Baishi Senhuo” nằm trong cộng đồng Baishihu trên đường Bishan, Neihu. Đây là một nông trại tự nhiên tích hợp “giải trí, giáo dục, sản xuất và trải nghiệm”…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giải trí Baishi Senhuo” nằm trong cộng đồng Baishihu trên đường Bishan, Neihu. Đây là một nông trại tự nhiên tích hợp “giải trí, giáo dục, sản xuất và trải nghiệm”. Ngay từ năm 1988, chủ trang trại đã mua mảnh đất rộng 3.700m2 này để chuẩn bị về hưu, vì vậy, ông không chỉ xây nhà, sân cầu lông trong nhà, sân tennis ngoài trời và các công trình khác mà còn trồng cả một núi bưởi. , Sen sương, chuối, đào, ổi, khế và các loại cây ăn quả khác.
03-1
03-2
Sau khi trở về Đài Loan từ Canada vào năm 2004, cặp đôi vợ chồng này đã lấy các khái niệm sinh thái tự nhiên và hữu cơ mà họ học được ở nước ngoài và không chỉ tích cực đầu tư vào việc xây dựng cộng đồng Baishihu, họ còn thúc đẩy mạnh môi trường thân thiện và tư duy sinh thái, và thậm chí tận dụng đất đai của riêng họ để làm nông trại giải trí, ngoài việc tái trồng rừng trong công viên, trồng các loại rau quả và rau thơm, còn phủ đất lên sân tennis cũ và vun trồng hoa, cỏ. Ngoài ra, trang trại còn được lên kế hoạch bao gồm đường mòn vani, đường hương thơm bưởi, đường mòn dương xỉ thời kỷ jura, đường mòn hoa sim và một số đường mòn rừng nguyên sinh, cùng với những cảnh quan độc đáo như 101 cây cầu vòm cảnh quan, như các ao sen lớn nhỏ và các tảng nham thạch thiền lớn. Có thể gọi đây là khu vườn chữa bệnh sinh thái tự nhiên hiếm có tại Thành Phố.
Hiện nay, phương thức quản lý kinh doanh trong nông trại theo lịch hẹn, ngoài cung cấp thực phẩm bồi bổ sức khỏe, bênh cạnh đó du khách còn có thể trải nghiệm nông nghiệp, trong khu vực công viên sản xuất đa dạng, hay hái trái cây. Trong chuyến đi du khách có thể “tiếp xúc với đất đai, hoà mình với thiên nhiên”, có thể cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp của nơi đây.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Nông trại giải trí Baishi Shenhuo nằm trong khu nông nghiệp gải trí số 58 đường Bích Sơn, có diện tích khoảng 3.800 mét vuông, với độ cao khoảng 290 mét, không khí trong lành, nguồn nước tinh khiết và ở đây có thể nhìn thấy toàn cảnh toà nhà 101 và dãy núi tuyết sơn, do môi trường địa lý tuyệt vời nên rau quả trồng rất tươi và ngon.
Trái cây của yếu của nông trại chính là cây bưởi, ngoài ra còn có khế, chanh dây, quả roi, chuối hương, ổi, Đào, mơ, sim, cà phê, dâu tây… Các hoạt động trong nông trại đa dạng phong phú, mục đích chung của nông trại chính là cung cấp rau quả tươi cho 58 trang viên, để du khách có thể cảm nhận quá trình sản xuất và thu hoạch nông nghiệp một cách vui vẻ và hài lòng, từ đó đạt được mục đích giải trí và giáo dục.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

02-2794-3131

Địa chỉ

No. 58, Bishan Rd., Neihu Dist., Taipei City

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top