NÔNG TRƯỜNG BO Trang trại sinh thái thực vật ăn thịt duy nhất ở Đài Loan
Được thành lập vào năm 1990, “Nông trường Bo” là trang trại sinh thái sớm nhất của Đài Loan lấy chủ đề là cây ăn thịt và đây là công viên triển lãm giáo dục về cây ăn thịt chuyên nghiệp duy nhất ở Đài Loan. Chủ nông trại ông Trình thanh Ba (Cheng Qingbo),…

Giới thiệu thực địa

Được thành lập vào năm 1990, “Nông trường Bo” là trang trại sinh thái sớm nhất của Đài Loan lấy chủ đề là cây ăn thịt và đây là công viên triển lãm giáo dục về cây ăn thịt chuyên nghiệp duy nhất ở Đài Loan. Chủ nông trại ông Trình thanh Ba (Cheng Qingbo), ban đầu học kỹ thuật và đang kinh doanh ở Trung Quốc đại lục. Sau đó, vì nguyên nhân về sức khỏe, anh đã chọn trở về quê hương bầu bạn với cỏ cây. Cũng chính vì lần đầu tiên nhìn thấy cây nắp ấm tại Hội chợ Hoa Hà Lan, và bị thu hút bởi khả năng thích nghi với môi trường và khả năng sinh tồn mạnh mẽ của nó nên ông đã mua ba cây về trồng. Kết quả là trong quá trình trồng trọt và chăm sóc từ từ, ông không chỉ ngày càng yêu thích mà còn quyết định lấy cây ăn côn trùng làm nhân vật chính và biến nó thành một nông trại nhàn hạ.
20-01
Sau mười năm vun đắp cho môi trường, Cheng Qingbo không chỉ quy hoạch lại các thiết bị và dây chuyền vận hành trong nhà máy, cũng phải dung hợp kiến trúc và thiên nhiên, chính nhờ cách quản lý có tâm này mà ông có thể tạo ra một “Nông trại Bo”. Sự xuất hiện của một Nông trại sinh thái chuyên nghiệp như nay vượt qua 100.000 cây nắp ấm, cây gọng vó đủ loại, cây hổ bẫy, cây bắt ruồi, cây không khí dứa, cây dương xỉ sừng hưu và các loài cây ăn thịt khác – từ việc quan sát cây nắp ấm, trồng cây nắp ấm trong chậu nhỏ, đến ăn Thạch cây nắp ấm, uống trà cây nắp ấm, đến đây, bạn sẽ hiểu sâu sắc thế nào là loài cây ăn thịt lại dễ thương, phong phú và thú vị đến thế nào!

Đặc điểm lĩnh vực

Hoa

Dưới sự quản lý và kinh doanh chuyên nghiệp và tỉ mỉ của ông Cheng Qing Bo, ( Nông trại Bo), không chỉ bán hơn 20.000 chậu cây ăn thịt mỗi năm, mà còn tạo dựng thành công một môi trường rừng nhiệt đới hiếm có ở Đài Loan, không chỉ là điểm tham quan thích hợp cho cả phụ huynh và trẻ nhỏ, và nơi đây cũng trở thành một khu vườn tốt để quảng bá giáo dục sinh thái. Nếu bạn muốn tìm hiểu các loại thực vật ăn thịt, thì đừng ngại chơi với các chậu hoa tiểu cảnh, từ việc cắt tỉa chồi, nhổ và nhân giống, đến việc cắt tỉa lá khô, và thay chậu sau khi cây lớn, thì du khách có thể trải nghiệm toàn bộ quá trình trồng cây nấp ấm, sau đó được nếm món thạch cây nấp ấm, uống thử trà cây nấp ấm, bạn có thể cảm nhận trọn vẹn sự phong phú và thú vị của thế giới loại thực vật ăn thịt !

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-923-2209

Địa chỉ

No. 149-41, Zhenshan Rd., Yuanshan Township, Yilan

Thông tin giao thông

Scroll to Top