Vườn trái cây của người hẹ nơi có nhiều mây và sương mù bởi dãy núi bao quanh NÔNG TRẠI ẤM ÁP
“Nông Trại Ấm Áp ” nằm trên tuyến đường nổi tiếng “Miao 130 Line” giữa Sanyi và Dahu ở Miaoli. Phong cảnh núi non dọc theo tuyến đường rất đẹp. cũng do mối quan hệ của địa hình, thường nhìn thấy mây và sương mù bao phủ nên đây luôn là nơi lý tưởng để thư giãn và ngắm biển mây ở phía Bắc Đài Loan. ..
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông Trại Ấm Áp ” nằm trên tuyến đường nổi tiếng “Miao 130 Line” giữa Sanyi và Dahu ở Miaoli. Phong cảnh núi non dọc theo tuyến đường rất đẹp. cũng do mối quan hệ của địa hình, thường nhìn thấy mây và sương mù bao phủ nên đây luôn là nơi lý tưởng để thư giãn và ngắm biển mây ở phía Bắc Đài Loan. Tên của nông trại do cặp vợ chồng là ông Ôn Chấn Tây (Wen Zhenxi) và bà Tôn Huệ Hinh (Sun Huixin); trang trại nằm ở Tujiaocuo quê hương của ông Ôn Chấn Tây (Wen Zhenxi). Qua cuộc trùng tu lại và mở rộng, một số lượng lớn cây ăn quả hiện không dùng thuốc trừ sâu như đào, mận, ổi, hồng giòn và quýt, ngoài việc mở cửa đón khách du lịch tham quan và hái trái cây, ở đây còn có một đồng cỏ rộng lớn để cắm trại.
35-01
35-02
Ông Ôn Chấn Tây (Wen Zhenxi) là người nhiệt tình và có khiếu ăn nói, trong khi bà chủ Tôn Huệ Hinh (Sun Huixin) lại nấu ăn ngon. Khi đến đây, bạn cũng có thể đi dạo dọc theo con đường phía trước nông trại, chiêm ngưỡng vườn rau, vườn cây ăn trái và nhiều loại cây rừng trên đường đi; sau đó, lại thưởng thức vườn rau nhà trồng không thuốc trừ sâu kết hợp với các sản phẩm hải sản núi rừng khác nhau như thịt dê quanh , gà hầm rượu, nấm mèo xào dứa, tương nếp, …là món ăn mang khẩu vị của người hẹ (Kejia) Sau đó, thích thú với hoạt động hái như trái cây tươi, ngồi dưới giàn hoa Du Ying uống một tách cà phê, nhâm nhi một tách trà hoa, xung quanh là gió và tiếng kiêu ríu rít của chim, côn trùng. Cảm nhận như được sống chậm lại trước vẻ đẹp núi non trong nông trại.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

「Giữ gìn núi rừng, bảo vệ đất đai」, chủ nông trại áp dụng các phương pháp trồng không thuốc trừ sâu, đóng bao ngăn côn trùng, quanh năm đều có thể cho quả xanh tươi, như mận thịt đỏ ( mùa Xuân ), ổi ( Mùa Hè), Hồng ngọt ( Mùa Thu),…; Ngoài ra, Nông trại cũng có thể thông qua phương pháp truyền thống tiến hành gia công đơn giản, chế biến thành kẹo hoặc mứt tươi, bảo quản khá lâu cũng tăng thêm tính đa dạng sản phẩm.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-37-871-551
+886-912-668-450
+886-952-321-743

Địa chỉ

No. 37, Bengshanxia,Shuangtan Vil, Sanyi Township, Miaoli County
Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top