Khách du lịch có thể hái nấm và nuôi gà tại Trang trại sinh thái nấm này, thể hiện tinh thần sinh thái của con đường nấm VƯỜN TRĂM NẤM
Lễ hội hoa Tân Xã là một sự điểm nhấn nổi bật vào mỗi mùa thu và có những cây nấm Hương khổng lồ xuất hiện dọc theo con đường ngoằn ngoèo với dòng xe cộ qua lại tấp nập…
Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Lễ hội hoa Tân Xã là một sự điểm nhấn nổi bật vào mỗi mùa thu và có những cây nấm Hương khổng lồ xuất hiện dọc theo con đường ngoằn ngoèo với dòng xe cộ qua lại tấp nập, thỉnh thoảng phun bong bóng như bào tử vào mùa sinh sản. Đây là ấn tượng đầu tiên về khi du khách viếng thăm Vườn Trăm Nấm, và thiết kế giống như một nhà ga Nhật Bản, khách du lịch không thể không ghé qua để xem bên trong có gì.
mushroom-2
Vừa bước chân vào, đã thấy dòng người tấp nập, nhiều ông bố bà mẹ dắt con nhỏ cùng đi hái nấm, trên tay giỏ tre xanh đựng nấm bên trong, tiếng cười nối tiếp nhau của người lớn và trẻ nhỏ mang không khí vô cung nháo nhiệt và vui vẻ. Không chỉ như thế, bên cạnh vườn nấm còn có một nơi bí mật, gà ở đây được nuôi lớn là do ăn nấm và chạy quanh đồng cỏ rộng lớn. Bạn có thể chọn những quả trứng tươi trong chuồng gà và làm món trứng hấp rất ngon.
Trang Học Phú, người từng làm việc trong ngành xây dựng, sau khi thành lập Vườn Bách Nấm, do sức khỏe của mình nên ông ấy định cư ở Tân Xã với những ngọn núi đẹp và nước trong vắt xung quanh ông ấy và tham gia vào việc trồng nấm. Ông cho biết, trong chu trình sinh thái, nấm đóng vai trò sinh vật phân hủy, giúp cây hút nước và chất dinh dưỡng thông qua cộng sinh và cùng tồn tại. Nấm có thể chuyển hóa áp suất thành năng lượng để sinh trưởng và sinh sản, hoàn thiện quá trình tuần hoàn sinh thái.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

Hái nấm và tìm hiểu tuần hoàn sinh thái bí mật của nấm
Mặc dù nấm hương là sinh vật phân hủy ở tầng đáy của chuỗi thức ăn nhưng chúng có năng lượng mạnh đáng kinh ngạc. nấm hương ở vườn Trăm nấm được trồng trong túi tăng trưởng, tổng cộng có 13 loại, bao gồm nấm hương, nấm hải sản, nấm đùi gà, nấm tú trân, mộc nhĩ, linh chi…Để cho các bạn nhỏ coa thể nắm rõ được sự khác biệt giữa các loại nấm thông qua hình dáng bên ngoài của chúng, và thực hiện hoạt động giáo dục sinh thái nấm hương.
Đồng thời khách du lịch có thể hái nấm tại trang trại, cảm nhận vui vẻ khi chính tay du khách chạm vào những chiếc nấm, du khách còn có thể trải nghiệm cảm giác trở thành những cây nấm hương khi khoác trên người chiếc áo mưa và cảm nhân lực áp suất của tia nước cực mạnh trong phòng nấm, để hiểu thêm về môi trường sinh trưởng của nấm. Theo khái niệm kinh tế tuần hoàn, trang trại kết hợp trồng nấm và nuôi gà bằng thành chuỗi liên kết với nhau, và cung cấp các hoạt động nấu ăn đơn giản và thú vị, để đạt hiểu quả giáo dục về thực phẩm và nông nghiệp.
Sau khi thu hoạch nấm, nông trại sản xuất một loạt các mặt hàng, từ nấm khô đóng gói tinh tế, nấm hương sấy khô ăn liền, sốt ớt nấm và các đặc sản khác, đến nhiều món ăn từ nấm. Nông trại mang đến trải nghiệm trọn vẹn, thỏa mãn các giác quan của khách du lịch.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-933-551408

Địa chỉ

No. 2-1, Xiezhong St., Xinshe Dist., Taichung City 426 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top