Trồng cỏ canh tác thân thiện với môi trường
Tham gia hoạt động tắm rửa và đắp mặt nạ cho những trái cam Murcotts cực kỳ vui.
VƯỜN TRÁI CÂY GIẢI TRÍ CANH TÁC CAM
VƯỜN TRÁI CÂY GIẢI TRÍ CANH TÁC CAM
Hương Nội Lâm huyện Văn Lâm nằm cạnh núi và sông với phong cảnh xinh đẹp mê hoặc lòng người. Đi dọc theo con đường nông thôn ở làng Ô Đồ và rẽ vào một…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Hương Nội Lâm huyện Văn Lâm nằm cạnh núi và sông với phong cảnh xinh đẹp mê hoặc lòng người. Đi dọc theo con đường nông thôn ở làng Ô Đồ và rẽ vào một con đường cụt, du khách sẽ nhìn thấy được tấm biển “ Canh tác Cam” có ba chú người rơm dễ thương ở cổng chào du khách, và rẽ vào vườn trái cây, có thể nhìn thấy những hàng cây cam Murcott trải dọc hai bên và những cây vải thiều cổ thụ cao vót như chào đón du khách ở phía sau, ba cảnh quan nông thôn mỗi một nơi đều có sự sáng tạo riêng biệt, điều này dường như nhắc nhở du khách rằng một bữa tiệc thôn quê sắp bắt đầu.
Vườn trái cây giải trí “ Canh tác cam” chiếm khoảng 1,5 mẫu Anh, chủ yếu trồng cam Murcotts, cam rốn, cam Fermonts, xoài, thanh long và vải, nông nhấn mạnh vào các phương pháp canh tác thân thiện với môi trường. Bốn mùa trong năm, vào mùa xuân sẽ để đất vườn trong nông trại được phục hồi, tất cả các loại trái cây thay phiên nhau trên thị trường vào mùa hè, mùa thu và mùa đông.
Cặp vợ chồng chủ nông trại Lâm Thu Phúc và Trương Tốc Yến ban đầu làm việc trong công nghiệp may mặc, từ bản năng nghề nghiệp của mình nên họ quan tâm rất nhiều đến tính thẩm mỹ, ví dụ như họ treo những tấm vải hoa trên giàn gỗ và trang trí chúng như những chiếc lều độc đáo của Ấn Độ, nhìn có vẻ là rất đơn giản nhưng vô cùng khéo léo. Bên cạnh bày trí các tác phẩm nghệ thuật như thế này, họ còn muốn thể hiện lòng biết ơn với trái đất, nên họ đã quyết định sự dụng phương pháp canh tác thân thiện với môi trường trong suốt 20 năm qua, thay vì dùng thuốc diệt cỏ, họ sử dụng cách rải rơm rạ và lá mía để diệt diệt bỏ những cây cỏ độc hại, và tạo điều kiện tốt cho những cây cỏ có lợi phát triểtn, với phương pháp này còn giúp cho cây ăn quả và côn trùng, chim chóc trở thành một môi trường cộng sinh, và hệ thống sinh thái tự nhiên của nông trai đã trở thành một điểm thu hút mới.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Khi du khách đến tham quan sẽ được trải nghiệm làm nông dân nữa ngày và đội những chiếc mũ tre trên đầu bắt tay vào các hoạt động như, hái trái cây thưởng thức tại chỗ và còn có thể giúp những trái cam Murcotts đắp lên “những chiếc mặt nạ” được làm từ bột vỏ hàu để bảo vệ những trái cam Murcotts khỏi ánh nắng mặt trời, hoặc là đem những trái cây tươi mới thu hoạch cho vào máy rửa sấy khô “ rửa sạch bóng” sau đó nhìn thấy chúng được đặt trên băng chuyền để phân loại trái cây sau đó đóng hộp, du khách có thể trải nghiệm niềm vui khi thu hoạch.
Bánh cam Maogu trong vườn được làm thủ công, đốt củi và luộc chậm, để tái hiện lại hương vị truyền thống. Những lát cam không đường, xoài khô và thanh long khô được chế biến ở nhiệt độ thấp tạo ra ba hương vị khác biệt.
Nông trại “Canh Tác Cam” gần với vườn Khoai môn hữu cơ “ Giáo Dụ Bộ” và cà phê hữu cơ “ Điền Viên Bí Cảnh” đã kết hợp lại với nhau tạo thành một tour xe đạp, để đảm bảo chất lượng phục vụ cần phải đặt giữ chỗ trước nhóm chỉ tối đa là 80 người, tour kéo dài trong 90 phút. Sau khi thu hoạch có thể mang về tối đa là hai cân trái cây. Nếu thời gian cho phép, du khách còn có thể tham gia trò chơi làm người rơm hoặc làm nước ép hoa quả và mứt hoa quả.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-937-381-765

Địa chỉ

No. 6, Jinxing, Linnei Township, Yunlin County 643 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top