Cà phê phòng vịt, cà phê trứng vịt trở nên có tiếng,
Những món ăn mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ thực đơn nào đã thu hút được đám đông.
VƯỜN TRÁI CÂY CÀ PHÊ GIẢI TRÍ ĐIỀN VIÊN BÍ CẢNH
VƯỜN TRÁI CÂY CÀ PHÊ GIẢI TRÍ ĐIỀN VIÊN BÍ CẢNH
Khi đến thăm quan hương Nội Lâm của huyện Vân Lâm, nơi đây khí hậu ôn hoà bởi gần núi và đất đai được bồi đắp bởi con sông Trạch Thuỷ, được bao…

Giới thiệu thực địa

Khi đến thăm quan hương Nội Lâm của huyện Vân Lâm, nơi đây khí hậu ôn hoà bởi gần núi và đất đai được bồi đắp bởi con sông Trạch Thuỷ, được bao quanh bởi núi sông cũng như những đường hầm xanh tạo nên một phong cảnh thôn làng tuyệt đẹp giống như tên gọi của nó “ Điền Viên Bí Cảnh”, toạ lạc trên bờ sông Điền Dã và trở thành một không gian ấm cúng thích hợp cho việc thư giãn. Tấm biển hiệu có hình hạt cà phê và những cây nhỏ truyền tải những nét đặc trưng của vườn trái cây. Ngoài ra không chỉ có một cảnh quan thần bí mê hoặc người, vườn trái cây còn nổi tiếng với phương thức canh tác thân thiện với môi trường.
arcadialeisure-1
arcadialeisure-2
Nông trại “ Điền Viên Bí Cảnh” chỉ chiếm 3.000 mét vuông, tuy nhỏ nhưng nó hầu như cái gì cũng có bao gồm: Gà, vịt, Ngan, cũng có cà phê, dâu tây, dâu tằm và các loại cây trồng khác. Cặp vợ chồng ông chủ tuân thủ 3 khái niệm như: hữu cơ, thân thiện với môi trường và một cuộc sống lành mạnh, họ đã đem cảnh quan xinh đẹp thần bí này biến thành một nhà hàng nông thôn lớn, đồng thời cũng là quán cà phê, họ còn sử dụng một đội binh như đàn vịt đến vườn cà phê để ăn cỏ và trái cây rụng và đồng thời sử dụng phân của chúng nuôi dưỡng cây ăn quả tạo ra một vòng tuần hoàn tự nhiên “đôi bên đều có lợi”, vì thế mà mới có tên gọi là “ Cà phê phòng vịt” và “ Cà phê trứng vịt”.
“Cà phê phòng vịt” đã đạt được chứng nhận hữu cơ trong 5 năm liên tiếp. Vợ chồng ông chủ thành công đều nhờ khí hậu núi rừng, sự hiện diện của đất đen giàu chất hữu cơ ở đầu nguồn, còn có sự giúp đỡ của người nông dân có thể nói là “ nhân hoà địa lợi” đã khiến cho họ có thể tiếp tục kiên trì, từ 30 lô đến nay đã hơn 700, hạt cà phe tương đối nhỏ, nhưng rất chắc hạt và có hương thơm vừa phải.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CÀ PHÊ

“ Điền Viên Bí Cảnh” du lịch nông nghiệp được cung cấp đầy đủ các lĩnh vực sản xuất gia cầm, sản xuất nông nghiệp và ẩm thực. các bạn nhỏ thích nhất hoạt động cho vịt ăn và thích thú khi tìm thấy trứng như một phần thưởng cho công việc đồng áng chăm chỉ của chúng. Hái trái cây để làm mứt hoa quả hoặc trà hoa quả, Pizza Điền Viên cũng rất được ưa chuộng, trên bề mặt bánh là nguyên liệu hữu cơ được mua bên ngoài hoặc do tự mình thu hoạch, sau đó gửi đến lò nướng và thưởng thức tại chỗ, đem lại sự trải nghiệm thú vị từ nơi sản xuất đến bàn ăn, từ già đến trẻ con đều có thể tận dụng cơ hội này để hiểu thêm về canh tác thực phẩm.
Cà phê hữu cơ ở đây được làm bằng phương pháp phơi nắng và rang ở nhiệt độ trung bình và thấp để tránh quá tải caffein, và có vị chua nhẹ và dịu.
Chủ sở hữu Lý Lệ Xuân đã khéo léo thiết kế nhiều bộ hoạt động tự làm cho khách, chẳng hạn như gà xô, các món ngon, bánh pizza và những món khác, nơi các nguyên liệu được lấy thẳng từ Điền Viên Bí Cảnh, bên cạnh đó những món ăn từ những nguyên liệu canh tác thân thiện với môi trường được làm ra không có trong bất kỳ thực đơn nào, ngoài món bánh khôi môn nổi tiếng, đến cà phê đều có thể được sử dụng để làm súp sườn và thịt lợn hun khói.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-931-781-008

Địa chỉ

No. 40-2, Hexing, Linnei Township, Yunlin County 643 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top