Bước vào thế giới đầy màu sắc của cam quýt, hái trái cây an toàn không độc hại và du ngoạn qua núi rừng
VƯỜN TRÁI CÂY A PHÁT CA
VƯỜN TRÁI CÂY A PHÁT CA
Sau khi đi xuống từ nút giao quốc lộ, đi theo làn thứ ba về phía đại Hồ và vượt qua con đường núi ngoằn ngoèo….
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Sau khi đi xuống từ nút giao quốc lộ, đi theo làn thứ ba về phía đại Hồ và vượt qua con đường núi ngoằn ngoèo. Biển báo màu cam biểu tượng cam quýt “Vườn trái cây A Phát Ca” đang ở trước mặt. Chú mèo máy Doremon cùng với con trâu mày xám đứng cạnh vườn trái cây, cả người lớn và trẻ con vừa chơi vừa hái quả, chơi vui quên cả lối về, cảnh sắc nông thôn trù phú, khiến người ta ấn tượng sâu sắc. Tại khu vực nghỉ mát cạnh gốc cây đại thụ, thường được bắt gặp du khách đến đây để hóng mát và trò chuyện, như được trở về với những cây đa thôn quê ngày xưa, cư dân đến đây luôn tận hưởng không khí mát mẻ vào những buổi chiều mát mẻ, trao đổi thông tin và cảm xúc, và cảm nhận sự thư thái và vẻ đẹp của thời gian. 
Vườn trái cây A Phát Ca thành lập là do Nguyễn Ngọc Phát , vì ông ấy phục vụ trong ngôi miếu gần đó, những người hàng xóm trong khu phố đặt biệt danh cho ông ấy là A Phát Ca, Vì vợ ông đột ngột qua đời, con trai và con dâu vì để ông vui vẻ và gần gũi với nhiều người nên đã lấy tên vườn trí trái cây A Phát. Gia đình đã đầu tư phát triển vườn cây du lịch hơn chục năm nay, ngoài việc có thể ăn nhiều loại cam quýt còn tìm hiểu môi trường sinh thái và mang tính giáo dục và gải trí, vừa tạo không khí thân thiện như khi đến thăm một nhà bạn, rất được rất nhiều du khách yêu thích, thường xuyên có nhiều du khách rủ bạn bè quay lại nông trường chơi.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

hái bất kỳ các loại cam quýt nào, tự làm mức trái cây đem về làm qùa
Để du khách có thêm những trải nghiệm phong phú hơn, bên trong vườn trái cây có trồng 16 loại cam quýt khác nhau, bao gồm cam mật ong, cam Rốn, Fremonts, cam Mỹ Nhân, quýt đường, cam Đế Vương, cam ngọt, Murcotts, Hai-Li Tangors, cam Đầu Hổ, kim quất,… Tại đây du khách có thể thấy không ít cam quýt một số loại phổ biến, một số loại hiếm, với các mức độ ngọt, vị chua khác nhau và các hương vị khác. Người lớn và trẻ con có thể tìm hiểu tất cả về các đặc tính của trái cây có múi và môi trường sinh thái thích hợp để chúng phát triển mạnh.
Vì có rất nhiều giống cây, cứ từ tháng 11 đến tháng 2, vườn trái lại quy hoạch các hoạt động hái trái cây. Du khách có thể mang về nhà những gì họ hái cũng như làm mứt trái cây, kẹo trái cây và tham gia vào các hoạt động chế biến trái cây. Ngoài ra nông trường cũng bán nhiều sản phẩm làm từ trái cây họ cam quýt như mứt, xà phòng và bánh ngọt vào cuối tuần, du khách đến đây có thể vừa ăn vừa chơi cả ngày cũng không thấy mệt!
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-928-529392

Địa chỉ

No. 51, Sifen, Dahu Township, Miaoli County 364, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top