Trải nghiệm vườn rau ở các mùa khác nhau các
nguyên luôn ở gần bạn
VƯỜN HOA GIẢI TRÍ KHÁM
PHÁ CUỘC SỐNG
51. VƯỜN HOA GIẢI TRÍ KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG (發現生活園藝休閒花園)

Chủ trang trại là Tào Xương Chánh mới về quê năm 2001 đầu tư làm trang trại giải trí, khởi nghiệp muộn honw người khác một chút…

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Chủ trang trại là Tào Xương Chánh mới về quê năm 2001 đầu tư làm trang trại giải trí, khởi nghiệp muộn honw người khác một chút, nhưng anh ấy quan sát mọi người chủ yếu thăm quan ngắm hoa, vì vậy anh ấy làm đều ngược lại, tập trung vào nhà hàng và vườn rau, đi theo nét riêng của mình.

Vườn rau của Vườn hoa giải trí khám phá cuộc sống tương đối rộng, ngoài ra ở Hồ Trúc Tử còn có một ha, tất cả rau trồng không có thuốc trừ sâu, phân bón hoá học, không bán ra bên ngoài, chỉ cung cấp riêng cho nhà hàng của họ, có khi họ tự đặt chế ra nước mướp sản phẩm chăm sóc da 100% nguyên chất, tự nhiên rất được khách hàng nữ ưa chuộng.

菜園就在農場旁,新鮮直送上桌。

Nông trường áp dụng phương pháp luân canh cây trồng, bốn mùa có các loại rau khác nhau, sản lượng mỗi loại rau tương đương nhau, từ tháng 12 đến tháng 3 và tháng 4 năm sau thì sản xuất rau cải, củ cải, bắp cải, cần tây và cải cúc; tháng 5 tháng 6 nhiều măng tây, tháng 7, 8 có mướp táo, tiêu sọ, tiêu nếp; mùa thu đông có củ mài, khoai lang, v.v … quanh năm ra lá khoai, rau phượng hoàng.

Để người dân thành thị đến gần vùng sản xuất rau, Tào Xương Chánh đang phát động hoạt động trải nghiệm vườn rau, đưa khách du lịch từ hái đến lựa chọn lá, cuối cùng thành quả đó trở thành món ăn của chính mình, để du khách có thể trải nghiệm “ tủ lạnh tốt nhất là đất nông nghiệp”. Rau được trồng trên ruộng bậc thang cũ được xếp đá, hệ thống thoát nước tốt, ngay cả khi trái mùa, du khách vẫn có thể tham quan ruộng bậc thang và tìm hiểu về tài trí của thế hệ trước.

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Rau củ

“Vườn hoa giải trí khám phá cuộc sống ” không mở cửa cho hoạt động hái hoa và nhấn mạnh vào quản lý kết hợp. Ngoài việc chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa và vườn rau, đặc sắc nhất chính là bữa ăn. Trọng điểm bán hàng là các nguyên liệu đều tươi ngon và gần nơi sản xuất, ngay cả khi rau tự trồng không đủ cung cấp họ cũng lấy rau từ những người ông dân địa phương gần đó, nó được gọi là “ hành trình nguyên liệu ngắn nhất”, do vị trí hồ Trúc Tử có sự chênh lệch ngày và đêm lớn, nên rau củ xanh và ngon, và cả rau cải cũng không có vị đắng.

Nhà hàng chủ yếu tập trung vào ẩm thực Đài Loan và các món ăn sáng tạo, nhà hàng cung cấp các món ăn theo mùa, không bài trí phô trương, ít dầu mà lại không có bột ngọt, Tào Xương Chánh hy vọng du khách có thể nhìn thấy được, ăn được tất cả rau của anh ấy tự trồng, nên đã tự tay xuống bếp và học những kỹ năng khác nhau như nấu ăn kiểu Trung Quốc, làm bánh ngọt, pha chế,.. anh ấy có ít nhất năm giấy phép hành nghề.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-2-2862-7898

Địa chỉ

No. 35-1, Yangming Creek Walkway, Beitou District, Taipei City, 112

Thông tin giao thông

Scroll to Top