Ngôi sao đang lên, vườn dâu tây trẻ tuổi nhất của Nội
Hồ Đài Bắc
VƯỜN DÂU TÂY ĐẠI
LUÂN ĐẦU “ DALUNTOU”
8. VƯỜN DÂU TÂY ĐẠI LUÂN ĐẦU “ DALUNTOU” (大崙頭草莓園)
Trong ngôi nhà gỗ thấp kiểu nhật lót gạch đỏ bên cạnh vườn cây ăn quả, ba đến năm người bạn đang chơi đùa trong đó, cửa sổ hé mở tỏa ra mùi thơm của bánh quy nướng…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Đi bộ vào “Trang trại dâu tây Đại Luân Đầu”, có những đường hầm nhỏ màu xanh được xây dựng bởi các lều trồng rau, những cái ao nhỏ với những chú ngỗng nô đùa và những chú gà trống đi dạo qua trang trại dâu tây. Một trong những bức tường được bao phủ bởi các chứng chỉ khác nhau, đó là của Ông Khâu Văn Quyên và Lâm Quan Dư, nhằm nâng cao các kỹ năng công nghệ khác nhau và chất lượng dịch vụ của nông trường, không ngừng cải tiến, tham gia khoá huấn luyện và cuộc thi còn đạt được thành tích cấp quốc gia.

Ông Khâu Văn Quyên từ nhỏ đã yêu thích dâu tây, luôn mơ ước được điều hành vườn dâu, hơn 30 năm trời không ngừng, thi cử, che giấu các kỹ năng của bản thân thân, ông làm việc tại một nhà hàng Ý nổi tiếng ở Thành phố Đài Bắc, để học hỏi kỹ năng nấu ăn Ý và phục vụ khách hàng, và làm việc chăm chỉ để thay đổi kỹ năng canh tác ở Nông trường Miêu Lật , tất cả nỗ lực chỉ để tạo ra năng lượng và sự chuyên nghiệp nhằm tích lũy cho chính bản thân mình.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Còn cô con gái Quan Dư, vốn làm việc ở Singapore, cũng về quê làm nông dân và đứng vào hàng ngũ những nông dân trẻ, biến “Vườn dâu tây Đai Luân Đầu” trở thành nông trường dâu tây trẻ nhất toàn huyện, nhưng là nông trường dâu tây có diện tích lớn nhất.

Có 3 giống dâu tây trong khu viên, hương Thuỷ “nước hoa”, Thiên Lai số 3 và Luyến Hương “ Hương tình yêu”. Hương Thuỷ có hương dâu mạnh và vị tương đối mềm mại, Thiên Lai số 3 thơm thanh và có vị tương đối giòn, và Luyến Hương được biết đến với cái tên Chanel trong thế giới dâu tây, hương thơm đậm đà và độ ngọt cũng cao, tuy giá cao nhưng cũng được ưa chuộng nhất, cả mùa dâu tây kết thúc từ tháng 12 cuối năm đến giữa tháng 5 năm sau. Mùa dâu tây kéo dài nửa năm, trồng dâu tây trong nhà kính,vì được trồng trong nhà kính cho dù những ngày trời mưa cũng có thể hưởng thụ một cách vui vẻ trong việc trải nhiệm hái dâu.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Ngoài việc hái dâu, bạn không thể bỏ qua bữa ăn tại ” Vườn Dâu Đại Luân Đầu”. Soufflé dâu là món tráng miệng đặc trưng. Thực đơn liệt kê nhiều món mặn, bao gồm gà tiêu mâm xôi, cá vược chiên mâm xôi và sườn heo nước mâm xôi, Tất cả đều có dâu. Pizza đùi gà dâu tây được thực khách quen giới thiệu rất nhiều, phần đùi gà tươi, mềm kết hợp với dâu tây chua chua ngọt ngọt, phomai tan chảy béo ngậy khiến người ăn chỉ muốn lấy ra sau khi ăn.

Bên cạnh hái dâu tây, thưởng thức dâu tây, Vườn dâu Đại Luân Đầu cũng cung cấp các hoạt động đa dạng khác nhau, bánh Tuyết dâu tây, và bánh kem gấu quả mọng, rất được các bật phụ huynh và bạn nhỏ yêu thích, ngoài ra còn có mứt dâu tây, dâu tây khô, bánh quy dâu tây và sô cô la dâu tây… Tất cả điều mang lại cho du khách hơng vị hạnh phúc khó quên.  

Điểm nổi bật tiếp theo là trải nghiệm nướng bánh nho nướng xốp giòn và mứt trái cây tươi. Mọi người. Sau khi đem nho khô rửa sạch cho vào máy sấy khô để chế biến, mứt trái cây sau khi nấu ở nhiệt độ cao sẽ được kết hợp với bánh mì sandwich trắng, bánh nho xốp giòn khi ra lò, khi ăn vào hương thơm ngào ngạt từ thịt của quả khiến người ta phải chảy nước miếng, quan trọng hơn, nho được kiểm định qua an toàn thực phẩm sẽ khiến người ta hài lòng hơn khi ăn, trải nghiệm nhàn nhã như thế này không chỉ thoả mãn vị giác mà còn bồi bổ tâm hồn.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-916-073-682

Địa chỉ

No. 44, Bishan Rd, Neihu District, Taipei City, 114

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top