Thưởng thức trà tại gian hàng chủ đề trà đen Nhật Bản, du khách có thể trải nghiệm sâu hơn về cuộc sống và văn hóa trà Đài Loan.
UỐNG TRÀ (CHÈ) HOHOCHA
Trà đen Hồ Nhật Nguyệt rất nổi tiếng, nếu như muốn truy tìm lai lịch lịch của nó thì phải tính từ thời kỳ Nhật chiếm đóng…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Trà đen Hồ Nhật Nguyệt rất nổi tiếng, nếu như muốn truy tìm lai lịch lịch của nó thì phải tính từ thời kỳ Nhật chiếm đóng, người nhật đã đưa đến cây trà đen và bất đầu cho trồng và tính tới nay đã có hơn trăm năm lịch sử, chính vì vậy nơi này được mệnh danh là quê hương của trà đen. Tuy nhiên, sự phát triển ngành công nghiệp trà đen của Hồ Nhật Nguyệt không phải là thuận buồm xuôi gió, từng trải qua thời kỳ suy thoái , sau trận động đất năm 921, khu vực này đã tích cực thúc đẩy phục hưng lại ngành công nghiệp trà đen, dẫn đến phong trào tầng lớp thanh niên trở về quê của mình, ngành công nghiệp trà mới có thể dần dần trở nên thịnh vượng, và “Uống trà HOHOCHA” đã ra đời trong bối cảnh đó.
Uống trà HoHoCha là thương hiệu do hai anh em Vương Triều Tính và Vương Triều Vỹ thành lập vào năm 2019. Dù không xuất thân là con cháu nhà nông làm nghề trồng trà nhưng với tình yêu quê hương, họ quyết định cùng nhau trở về khởi nghiệp và góp sức vực dậy ngành công nghiệp trà đen. Vốn không hiểu gì về trà, để học hiểu uống trà, hai anh em đã tốn rất nhiều công sức, không những tìm đến các nông dân trồng trà và các nhà máy trà ở khắp mọi nơi, thậm chí còn nổ lực trở thành bậc thầy nếm trà, để truyền tải văn hoá trà để nhiều người có thể biết được cuộc sống và văn hoá trà Đài Loan.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trà

Đi dọc theo con đường mòn để thưởng thức trà kỹ hơn, du khách được đắm mình trong thế giới trà thơm tại gian hàng chủ đề trà đen Nhật Bản
Uống trà HoHoCha lấy trà đen làm trọng điểm, kết hợp với tham quan du lịch, văn hoá và sáng tạo. Khu viên được xây dựng trên sườn núi, và bên trong khu viên có diện tích 2ha và trồng từ 5000-6000 cây trà bao các loại trà Đài như: Trà đen Hồng Ngọc số 18, Trà đen Assam số 8, trà núi búp tím và các loại khác. Du khách có thể đi dọc theo các con đường mòn của cây trà, và quan sát kỹ từng lá trà và trạng thái sinh trưởng của chúng. Ngoài điều này, bên trong khu viên cũng trồng nhiều cây trà đen cổ thụ, thậm chí còn có cây trăm năm tuổi, để du khách có hiểu biết được bề ngoài và đặc điểm của cây trà ở những độ tuổi khác nhau.
Ngoài cây chè, điểm nhấn trong khu viên là gian hàng chủ đề trà đen với kiến ​​trúc kiểu Nhật Bản. Một số sản phẩm nông nghiệp chế biến đặc sản phục vụ trà, từ trà hộp đến bánh quy nướng thủ công từ trà đen, đồ ngọt, và thậm chí là sản phẩm chăm sóc da hương trà đen, có ít nhất hơn 20 loại.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-968-800679

Địa chỉ

No. 443-36, Yuchi St., Yuchi Township, Nantou County 555 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top