Một nơi tuyệt vời để giáo dục môi trường nông nghiệp TRƯỜNG HỌC DÂU TÂY
TRƯỜNG HỌC DÂU TÂY (草莓學校)

Hơn 10 giống dâu tây được trồng trong khu vực nhà kính. Một dòng suối sinh thái chạy bên cạnh nó, được làm từ đá đào lên sau đó được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia, tái tạo cá bản địa và thực vật thủy sinh của dòng suối Đài Loan. Bên cạnh dòng suối sinh thái, là một khu vườn rộng lớn khác, bốn mùa trồng các loại cây trồng khác nhau, là nơi tốt cho trẻ em gần gũi với đất đai, biết thực vật, nguyên liệu, thực hiện giáo dục thực phẩm và nông nghiệp.

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Đến với “trường học dâu tây”, tự tay hái dâu tây chắc chắn là mục đích chính, ngoài dâu tây thơm phổ biến, dâu tây Hương Thuỷ “nước hoa” và các giống khác, còn có táo dâu tây, và Meiji, kim cương đen, cũng có đào mật nhật bản, nho champagne và dâu tây trắng và hơn mười loại khác. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như in lá cây, làm mứt dâu tây, dâu tây mochi DIY, v.v. là những mặt hàng hot nhất trong công viên. Thông qua các hoạt động này, trẻ em sẽ nhận thức được các vấn đề như thực hành thân thiện với môi trường, cây trồng hữu cơ, bảo vệ và tái tạo môi trường. Giống như tự tay làm một lon mứt dâu tây, mới phát hiện ra rằng màu sắc nguyên thuỷ của mứt dâu như trong như thế nào, và mứt dâu tây mới ra lò ở đây rất khác so mới mứt dâu bán trên thị trường.

4
台北市內湖草莓季在12月展開。

Trường đã sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường nhiều nhất có thể kể từ khi xây dựng. Ngay cả những chậu hoa trong nhà kính được sử dụng để trồng dâu tây cũng được làm từ vật liệu tự phát triển, có thể tái chế 100%. Do tính chất tinh tế của dâu tây, thường cần phải sử dụng một lượng lớn thuốc trừ sâu. Do đó, khi bắt đầu thành lập vào năm 2020, chủ đầu tư đã sử dụng kiến thức chuyên môn về phân bón hữu cơ và nông nghiệp tuần hoàn làm cơ sở cho ngôi trường dâu tây này. Từ kiểm soát cây giống, canh tác đất hữu cơ, đến trồng nhiều loại dâu tây khác nhau, kinh doanh theo cơ chế một cửa, một năm có thể sản xuất ra 15 tấn dâu tây.

 

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Trường Dâu tây khác với những vườn dâu tây khác, nó chỉ theo lịch hẹn.

Trường giới hạn số lượng khách du lịch dựa trên lịch đặt trước hàng ngày, số lượng còn lại mới mở cửa đón khách lẻ. Điều này đảm bảo rằng du khách sẽ luôn có thể hái nhiều loại dâu tây khi đến với “Trường học dâu tây”. Một điểm đặc biệt khác là bia dâu tây và rượu vang bọt dâu tây. Hai loại rượu vang này là do Trường Học Dâu Tây và nhà máy bia bia hợp tác đặc biệt sản xuất.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-4908180

Địa chỉ

No. 168, Fuxiang Rd., Zhongli Dist., Taoyuan City 320012 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top