TRUNG TÂM PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH KHU CÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ LIÊN HOA VIÊN “ VƯỜN SEN” Tại cánh đồng sen, hàng nghìn du khách nướng đồ ăn trong lò đất. Nông trại Hạnh phúc Đời thực vui chơi miễn phí.
TRUNG TÂM PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH KHU CÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ LIÊN HOA VIÊN “ VƯỜN SEN”
Đây là Khu Nông Nghiệp Giải Trí Liên Hoa Viên. Tất cả các biển hoa đều miễn phí tham quan cho du khách. Ngoài ra còn có bãi đậu xe thuận tiện…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

Đây là Khu Nông Nghiệp Giải Trí Liên Hoa Viên. Tất cả các biển hoa đều miễn phí tham quan cho du khách. Ngoài ra còn có bãi đậu xe thuận tiện, vì vậy đây thường là điểm dừng chân đầu tiên của khách du lịch để xem hoa sen ở Quan Âm. Lễ hội Hoa sen đã tổ chức hơn 20 năm, mức độ nổi tiếng của “ Bắc Quan Âm, Nam Bạch Hà” sớm đã được xây dựng từ lâu.
lotus-1
Những đặc sắc cốt lõi của nền nông nghiệp của làng Quan âm là thể hiện tại nông trại này, bao gồm sản xuất nông nghiệp không độc hại, cuộc sống nông thôn, hệ sinh thái phong phú và phong cảnh nông thôn. Đi vào bên trong du khách có thể nhìn thấy một bảng chỉ dẫn song ngữ, cơ sở hỗ trợ tiếp cận, cở sở chăm sóc phụ huynh – trẻ em, nhà vệ sinh thân thiện và các trạm thông tin…, còn kết nối dịch vụ giao thông xanh, cũng không sử dụng các đồ dùng phục vụ ăn uống dùng một lần trong chuyến tham quan, các hoạt động trải nghiệm thủ công như tái sử dụng nguồn tài nguyên (như làm sạch và bảo vệ môi trường), lựa chọn các nguyên liệu ở địa phương và các chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến các cảnh điểm năng lượng xanh. Trung tâm phục vụ khách du lịch nằm ngay ở cổng lối đi vào, Khu viên bán nhiều loại sản phẩm đặc sản nông nghiệp, cũng cung cấp các hoạt động, các chuyến tham quan có hướng dẫn và thông tin liên quan. Các canh điểm lân cận như ngọn hải đăng Bạch Sa Giáp, Cam Tuyền Tự, khu bảo tồn động vật hoang dã và rong tảo ở Quan Tân “guanxin” thuộc thành phố Đào Viên, cảng cá Vĩnh An, bờ kè… Nơi đây thích hợp cho việc đi du lịch một ngày hoặc nữa ngày. Ngoài ra, hàng năm khu giải trí tổ chức lễ hội hoa từ tháng 9 đến tháng 11 và các hoạt động khác.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Các hoạt động trải nghiệm tại đây cũng đa dạng và khác nhau từ việc thưởng ngoạn hoa, hái hoa, cho đến các sản phẩm đặc sản từ nông trại được bán hay các hoạt động trải nghiệm thủ công đa dạng, tất cả đều được tìm thấy ở nơi này. “Kem hạt sen” tự nghiên cứu chế biến và phát triển là món tráng miệng duy nhất của khu giải trí, du khách có thể tự chế biến “ trà lá sen”, được cho là có tác dụng giảm cân và rất được ưa chuộng.
Mùa hoa sen Quan Âm vào tháng 7 đến tháng 8 là mùa cao điểm, thời điểm có thể ngắm hoa là tháng 9 và từ tháng 9 đến tháng 11 là hoa súng và hoa lạc thần xen kẽ , vào mùa đông khu viên có hoa súng, sau khi hoa tàn sẽ cho ra củ sen, lại tạo thành một làn sóng trải nghiệm ngắm hoa vào dịp mùa thu đông, ngoài ra còn có một sân lò nướng đất hàng ngàn người, hái hoa lạc thần chế biến mứt kẹo, vào mùa đông thì có biển hoa hướng dương và hoa cải vàng để ngắm. “ Điều này khiến cho biển hoa Quan Âm quanh năm không bị gián đoạn”.
Đây là một nông trại hạnh phúc ngoài đời thực “. Ngoài việc ngắm hoa, hái hoa và trải nghiệm, du khách còn có thể là những người nông dân trong kỳ nghỉ. 

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-912-539-405

Địa chỉ

No. 31, Jinhua Rd., Guanyin Dist., Taoyuan City 328 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top