Tìm kiếm thú vui uống trà ở núi Tịch Chỉ
Trà mang hương vị mê hoặc lòng người

TRANG VIÊN TRÀ TỰ NHIÊN
56. TRANG VIÊN TRÀ TỰ NHIÊN(天然茶莊)
Mỗi năm vào dịp hè, núi Lục Thập Thạch “Talampo” ở Phú Lý với độ cao cách mực nước biển là 800 mét chính là điểm…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Ấn tượng đầu tiên về “Trang viên trà tự nhiện” là bữa uống trà bình dị, đơn giản, tiếp theo là ngắm cảnh núi, uống trà trên núi với một khung cảnh rộng lớn, chỉ mất 20 phút đi từ thành phố đến núi rừng, tâm trạng bỗng nhiên tươi sáng lên. Sau đó vừa uống trà vừa nghe những câu chuyện kể, hương thơm của trà làm người ta khó cưỡng, hoá ra trên núi Tịch Chỉ cũng có trà rất ngon!

“Natural Tea Farm” đã trồng trà được bốn thế hệ. Cai Xuzhi, người tiếp quản, đã theo dõi gia đình pha trà từ khi còn nhỏ. “Khi tôi bận rộn, tôi không thể nghỉ ngơi cả tuần, và tôi thường vật lộn cho đến ngày thứ ba. “, anh ấy đến Keelung Maritime để học khoa nuôi trồng thủy sản, nghĩ rằng” Bạn có thể chạy bao xa tùy thích “; sau khi xuất ngũ trở về nhà, nhìn thấy sự sa sút của Chashan, anh ấy đã Không muốn từ bỏ công việc kinh doanh của gia đình, vì vậy anh quyết định về nhà và phụ giúp.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

“Trang viên trà Tự Nhiên” nằm ở Thung lũng Đại Khanh ở ngã ba Tịch Chỉ và Nam Cảng, ở đây là nơi sinh ra trà Bao Chủng, từ năm 1960, các hầm mỏ lần lượt được phát hiện, không ít người đã từ bỏ nông nghiệp để gia nhập vào ngành công nghiệp, sự di cư dân số, lực lượng lao động không đủ, dẫn đến sự suy tàn của trà núi “Toàn khu Tịch Chỉ Có 30 đến 40 nhà sản xuất, bây giờ chỉ còn lại 3 nhà”. Điều này cũng thôi thúc ông quyết tâm quay trở lại thời kỳ tốt đẹp của ngành trà Tịch Chỉ. Vì vậy, lần đầu tiên anh lấy được chứng chỉ loại B về món ăn Trung Quốc và tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển nấu ăn. 

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRÀ

Bữa chè ở đây không chỉ đơn thuần là trang trí, hơn một nửa nguyên liệu được sử dụng đều có lai lịch và nguồn gốc rõ ràng, chẳng hạn như chân gà nấu với lá trà, phải nấu một thời gian lâu mới có mùi thơm và ngon, còn có tôm ô long hun khối sự kết hợp tuyệt vời của trà với tỏi không bị tương phản mùi. Thái Húc Chí cũng là chủ đạo , trong tương lai còn có nhiều chương trình mới kết hợp với kỹ thuật ở “ Trang viên trà tự nhiên”.

Từ bán trà đến bữa ăn, và từ bán bữa ăn sang bán trà, Thái Húc Chí cải cách nhanh hơn. Ông đã biến tầng một thành phòng sơ chế, phòng chế biến của nhà máy trà được xếp hạng sao và phòng chế biến chứng nhận hữu cơ Từ Tâm. Tạo cảm giác tạo niềm tin cho du khách; tầng 3 được xây dựng làm hội trường văn hóa và không gian trải nghiệm, ngoài việc hướng dẫn lịch sử, hương vị của trà, du khách còn có thể ở lại để “chơi với trà”, từ trải nghiệm hái trà, làm bánh chè, nấu chè trôi nước, Ngoài ra còn có các lớp dạy nếm trà và dạy khách du lịch cách uống hoặc pha một tách trà ngon.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-2-2660-3762

Địa chỉ

No. 30, Lane 380, Xiding Rd, Xizhi District, New Taipei City, 221

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top