Kiên định phương pháp canh tác tự nhiên, đại nội cao thủ trồng bơ.

TRANG VIÊN TẢ NGẠN HẠNH PHÚC
TRANG VIÊN TẢ NGẠN HẠNH PHÚC
Sau cơn bão Morakot năm 2009, cặp vợ chồng Dương Kim Khôn và Lý Hương Phân trở lại khu Đại Nội thuộc thành phố Đài Nam để tiếp quản vườn bơ do mẹ của họ để lại…
title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Sau cơn bão Morakot năm 2009, cặp vợ chồng Dương Kim Khôn và Lý Hương Phân trở lại khu Đại Nội thuộc thành phố Đài Nam để tiếp quản vườn bơ do mẹ của họ để lại. Sử dụng phương pháp canh tác tự nhiên thân thiện với môi trường, môi trường tự nhiên nhiều cỏ, thả cả gà ngan ngỗng ăn côn trùng để kiểm soát sinh thái, sau 11 năm công viên đã mở rộng lên 2,5 ha, có hơn 30 loại bơ, còn có ca cao, lạc thần, chôm chôm và các loại cây khác, mặc dù sản lượng không nhiều so với phương pháp canh tác thông thường nhưng vì sức khoẻ tự nhiên nên họ đã có một lượng khách hàng thân thuộc ( vip ), hiện nay con giá Dương Tử Hiền đã quay về để giúp đỡ, hai thế hệ cùng nhau làm việc châm chỉ, hy vọng sẽ trồng được những trái cây hạnh phúc.
Trang viên Tả Ngạn Hạnh Phúc trồng rất nhiều loại bơ, cơ bản đã trồng hơn 30 loại bơ, hiện tại có 9 loại bơ ổn định mang lại sản lượng ổn định cho nông trại. Dương Kim Khôn cho biết mẹ ông trồng bơ với số lượng không nhiều, và vườn cây ăn quả giống như sân vận động của bà, mỗi ngày bà đều ra đó làm cỏ, cắt tỉa cây, chăm bón chúng một cách tỉ mỉ và cũng kiên định không sử dụng thuốc trừ sâu, vì vậy sau khi hai vợ chồng ông tiếp quản vườn cây ăn quả, họ cũng quyết định duy trì phương pháp giống như mẹ của họ, còn bị những người nông dân khác cười nhọ vì “ quá ngu ngốc”

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây, HOA QUẢ

Các tour du lịch có hướng dẫn viên và trải nghiệm hái trái cây được cung cấp theo lịch hẹn, bao gồm bơ được trồng nửa năm, vú sữa hoàng kim vào mùa hè và mùa đông, hoa lạc thân đều có. Các bữa tiệc tối về bơ sẽ được tổ chức vào thời gian cố định, thúc đẩy việc sử dụng bơ trong các món ăn một cách đa dạng, đi dạo trong vườn cây ăn trái được kế thừa từ bà ngoại, thực sự khiến người ta cảm thấy thanh thản và dễ chịu.
Bơ nông trại được bán bằng hình thức giao hàng tận nhà. Khi các phương pháp canh tác tự nhiên cho ra những loại trái cây không đẹp về mặt thẩm mỹ, chúng được sử dụng làm nguyên liệu cho món kem Ý, chỉ cho thêm sữa, nước, đường mía và caramel không thêm chất phụ gia khác và số lượng có hạn, có thể ăn được thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên. Ngoài ra, còn có những viên bơ đông lạnh, thích hợp để làm nước ép hoặc làm nước sốt. Hoa lạc thần sẽ được chế biến thành trà hoa lạc thần và mứt mứt hoa lạc thần để bạn ngập tràn hương vị hạnh phúc.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-929-205-303

Địa chỉ

No. 288-13, Neizhuang, Danei Dist., Tainan City 742 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top