Nhâm nhi trà tại hẻm Trà của thị trấn Ngư Trì,
trải nghiệm sự phục hưng của trà đen Nhật Nguyệt Đàm
TRANG VIÊN HỒNG TRÀ HOÀ QUẢ SÂM LÂM
14. TRANG VIÊN HỒNG TRÀ HOÀ QUẢ SÂM LÂM(Hugosum和菓森林紅茶莊園)

Hoà Quả Sâm Lâm được thành lập vào năm 2005 bởi Thạch Thù Hoa, con gái của Thạch Triêu Hạnh, một bậc thầy về trà 92 tuổi. Thị trấn Ngư Trì ở đây chuyên về trà đen

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Hoà Quả Sâm Lâm được thành lập vào năm 2005 bởi Thạch Thù Hoa, con gái của Thạch Triêu Hạnh, một bậc thầy về trà 92 tuổi. Thị trấn Ngư Trì ở đây chuyên về trà đen, mà trận động đất năm 921 đã khiến thị trấn Ngư Trì trở thành một khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất, nhưng nhờ được phúc , với sự điều động nguồn lực bên ngoài đã đưa  tầng lớp lao động trẻ về nông thôn, đây cũng chính là cơ duyên đã đưa Thạch Thù Hoa về lại quê hương, quyết định thành lập “ Hoà Quả Sâm lâm”

Trên sườn đồi cách Hoà Quả Sâm Lâm không xa có những cây trà xanh mướt khắp núi rừng, dọc đường có thể bắt gặp những cây trà  đen nổi tiếng Đài Loan như trà đen số 8 Assam, trà đen Hồng Ngọc số 18, và chè đen  Hồng Vận số 21. Còn có vườn trà đen do người Nhật trồng, mỗi cây trà đều là cây cổ thụ, có tuổi trung bình từ 80-100 năm tuổi.

Thạch Thù Hoa cho biết diện tích trồng chè của nông trang lên đến 5ha, phương pháp canh tác thân thiện với môi trường, không phun thuốc trừ sâu, làm cỏ thủ công, chỉ bón phân hữu cơ, đồng thời thu hoạch hái trà bằng thủ công, mỗi đọt trà có hai lá hai bên, đồng thời mỗi lô trà đen này đều được gửi đi kiểm tra thông qua SGS để báo cáo về chất lượng và an toàn thực đều được đảm bảo, đồng thời cung cấp hồ sơ sản xuất và bán hàng, để người tiêu dùng có thể kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm.

Đặc điểm lĩnh vực

Trà

Trà đen do Hoà Quả Sâm Lâm sản xuất bằng công nghệ pha trà Nhật Bản có nhiều phương pháp khác nhau tùy theo từng loại, ngoài trà đen Anh lạc, trà đen Hồng Bảo Thạch “ruby” ​​và trà đen Tổ Mẫu Lục, Hoà Quả Sâm Lâm còn được kết hợp với trà đen Assam , trà đen Hồng Ngọc, trà đen Hồng Vận,  và thông qua những nét vẽ thủ công để giới thiệu lai lịch nguồn giống của giống trà, được thiết kế thành dạng túi Văn Thanh Phúc vừa đem lại sự thời thượng vừa nâng cao chất lượng của sản phẩm, để các bạn trẻ cũng có thể tự mình pha trà, nhập hội uống trà. Ngoài ra còn có các món tráng miệng sáng tạo như QQ sô cô la  Hồng Ngọc, bánh quy trà đen … Các loại bánh ngọt đầy sáng tạo khác.

Từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm là mùa thu hoạch trà, chúng tôi thiết kế một tour du lịch tổng thể kéo dài nửa ngày để du khách không chỉ tìm hiểu về lịch sử của trà đen mà còn có thể hái lá trà về chế biến thành trà đen mang về nhà. Nơi đây đầy thú vị và thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài, hãy đến và trải nghiệm. Ngoài ra, còn có các bậc thầy về trà, tự tay trải nghiệm làm trà đen kỳ Phúc. Ngoài ra, trong công viên còn cung cấp đồ ăn thức uống, đến đây bạn không chỉ được ăn bánh nướng xốp nhân trà đen, bánh xứ , đậu basque đậu phụ khô, bánh móng mèo trà đen mà còn được uống 6 loại hương vị vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, và bạn có thể uống 6 loại trà đen cùng một lúc.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-492-897-238

Điện thoạ

No. 5, Xiangcha Ln., Yuchi Township, Nantou County

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top