Vượt qua những ngọn núi để thưởng thức Nhà vô địch Thế giới
Dùng 21 năm để xay ra một tách cà phê ngon.
TRANG VIÊN CÀ PHÊ TUNG NHẠC
TRANG VIÊN CÀ PHÊ TUNG NHẠC
Muốn uống một tác cà phê ngon, nói ra thì dễ, nhưng muốn có một tách cà phê vô địch thế giới lại là chuyện không đơn giản như vậy…

Giới thiệu thực địa

Muốn uống một tác cà phê ngon, nói ra thì dễ, nhưng muốn có một tách cà phê vô địch thế giới lại là chuyện không đơn giản như vậy. “ Trang viên cà phê Tung Nhạc” nằm ở độ cao các mặt nước biển 1200m nằm ở Vân Lâm. Được bao quanh bởi những ngọn núi xanh, một phiến đá được dựng trước Tam Hợp Viện ghi chi tiết về những câu chuyện hoài cổ, và khó có thể tưởng tượng đây là một quán cà phê ngoài trời. Và phía dưới là một vườn cà phê, khoảng cách từ nơi sản xuất đến bàn ăn chỉ trong nháy mắt, tuy nhiên, trên con đường này chủ nhân của trang viên ông Quách Chương Thịnh 60 tuổi đã phải mất 21 năm mới hoàn thành thành, không chỉ đem cây cà phê đến nơi cao hơn để trồng mà còn nâng cây cà phê Đài Loan lên một tầm cao hơn trên thế giới, cà phê “Geisha” của ông đã giành được 89,25 điểm đánh giá cà phê hảo hạng từ “ Viện nghiên cứu chất lượng cà phê” của CQI Mỹ, và đứng số 1 trên thế giới, nhưng ông ấy vẫn khiêm tốn nhận định “ Nó vẫn chưa hoàn hảo, vẫn còn chỗ để cải thiện”.
songyue-1
songyue-2
Quách Chương Thịnh chủ yếu sản xuất cà phê hảo hạng, trang viên rộng 5ha được bao phủ bởi 10 loại cây cà phê, trong đó có hạt cà phê lớn nhất thế giới, hạt cà phê màu vàng đặc biết chứ không phải là màu đỏ, Ngoài giáo chủ “ Geisha” thay ông chính chiến trên thương trường, còn có bốn vị đại tướng như: Pacas, Typica, Villa Sarchi và SL34.
Khi ông hướng dẫn các đoàn tham quan hạt cà phê, ông chia sẽ thông tin chi tiết về hạt cà phê, cũng không giữ bí mật về quy trình sản xuất. ông ấy giải thích tỉ mỉ những bí quyết của mình về cách pha cà phê với hương vị độc đáo, bao gồm cả quá trình rửa, hơi nắng, xử lý mật ông và làm thế nào để đạt được hương vị độc đáo. Dù bạn là một người sành ăn hay một tân binh, bạn chỉ có thể gật đầu thán phục, đây chính là sự tự tin áp đảo của nhà vô địch thế, người mà không ngừng tìm kiếm sự đột phá từ lần này đến lần khác, cũng không có gì ngạc nhiên khi ông là nhà vô địch thế giới, 10 đại thần nông của Đại Loan 2020, ông vua cà phê ở vùng cao.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

CÀ PHÊ

Ngoài geisha của các sản phẩm cà phê Tùng Nhạc, các giống cà phê không được chỉ định cho các dòng Arabica khác, các hạt cà phê được đưa vào theo các phương pháp xử lý như phơi nắng và rửa sạch, và cà phê túi lọc được bán riêng.
Ngay cả khi sản phẩm đang cháy hàng khi bán ra thị trường nước ngoài, thì ông Quách Chương Thịnh vẫn không sao nhãng việc tiếp thị trải nghiệm, nơi có thể đặt trước cho một chuyến tham quan có hướng dẫn giới hạn 30 người, để thúc đẩy quản lý hiện trường và các quy trình liên quan. Cà phê được pha dưới sự tính toán tỉ mỉ về nhiệt độ và thể tích nước, để mọi nhiều người biết làm thế nào từ hạt cà phê có thể biến thành một tách cà phê ngon, cũng không sợ rằng những bí quyết sẽ bị đánh cắp, ông ấy cười và nói “Tôi có thể thúc đẩy bản thân tôi chăm chỉ hơn khi tiêu chuẩn chung được cải thiện”.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-975-783-517

Địa chỉ

No. 70, Shibi, Gukeng Township, Yunlin County 646, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top