Bạn có thể di chuyển đến đó bằng phương tiện MRT,
cho động vật nhỏ ăn, thăm quan trong khu viên bằng xe lửa.
TRANG TRẠI THẾ GIỚI DÊ
44. TRANG TRẠI THẾ GIỚI DÊ (羊世界牧場)

“Khi còn nhỏ tôi ước mơ là sở hữu một trang trại và một sở thú, và bây giờ nó đã trở thành hiện thực.” Giang Trườn Lợi nói rằng thế giới dê là nơi giáo dục và cũng là nơi giải trí, một trang trại lành mạnh và hạnh phúc…

Giới thiệu thực địa

Vì ước mơ, Giang Trường Lợi đã chọn học trường nông nghiệp, sau khi tốt nghiệp, anh dạy nông dân cách sử dụng thuốc như thế nào là đúng cách, đồng thời theo dõi hoạt động của các trại chăn nuôi, sau đó, anh học cách chế biến và nghiên cứu thực phẩm. Cho đến năm 2002, Giang Trường Lợi đã trồng những cánh rừng trên mảnh đất trống, tạo ra “ Trang trại dạy học thế giới dê”, lúc đó đã hợp tác với khoảng 120 trường mẫu giáo công lập và tư thục trên địa bàn quận để dạy học ngoài trời miễn phí, đồng thời đưa những chú dê con vào trong trường kể chuyện vì những lời giải thích sinh động và thú vị, các bạn nhỏ đã trở thành những người bán hàng giỏi nhất “Chúng đưa bố mẹ mình đến đây, chính vì vậy đây được xem là cách tiếp thị truyền miệng mạnh nhất”.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
羊世界可親抱小羊,認識羊的一生。

Giang Trường lợi nói: “Chúng ta có thể giải thích cuộc sống của một con dê trong 30 phút. 30 phút này có thể so sánh với kiến ​​thức về loài dê được học trong trường nông nghiệp trong 5 năm, hơn thế nữa có thể khiến cho các bạn nhỏ ghi nhớ suốt đời.” Làm thế nào để làm nó? Giang Trường Lợi cười nói: “Cầm dê con lên sân khấu, dùng tư thế để khắc sâu ấn tượng, dùng những câu thành ngữ và ám chỉ như dê con quỳ đòi sữa để truyền tải câu chuyện; thông qua kinh nghiệm vắt sữa, để giải thích thế nào 400cc máu đỏ biến thành 1cc sữa trắng khi trình diễn vắt sữa” một trải nghiệm tuyệt vời khiến các bạn nhỏ muốn biết thêm.

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Thế giới Dê bắt đầu từ một trang trại dạy học. Du khách vào công viên, vé vào cổng là 60 tệ và trả thêm 30 tệ cho chi phí trang trại, nơi đây đã trở thành điểm đến yêu thích của các bậc phụ huynh khi đưa các con em mình đến.

Ngoài việc được nhìn thấy các loài động vật khác nhau, cũng có trải nghiệm cho chúng ăn, vẽ tranh…, những món quà là những viên sữa dê cô đặc, bếp thịt dê. Khu vực động vật là một điểm đặc sắc chính, ngoài chim công mở cửa từ tháng 4 đến tháng 6, Còn có cả đàn vịt đẻ trứng khắp nơi, còn có ẩn chứa vô số trải nghiệm kiến thức và thú vị, chẳng hạn như ăn thịt dê ăn thảo mộc, khu viên thiết kế khu “ làm quen với các loại thảo mộc xanh”, thế giới khủng long cung cấp trải nghiệm khung long hoá thạch được khai quật, với những ngọn núi lửa đang gầm rú trước mặt bạn.

Đồ ăn ở Thế giới Dê rất tuyệt vời. Ngoài tiệc dê nguyên con, tuyệt nhất là “dê nướng nguyên con”, có rất nhiều chương trình truyền hình và người nổi tiếng ghé thăm, lò nướng hình tròn, có thể treo ngược dê, và dê có thể chín đều trong một giờ. Thông qua trải nghiệm và chia sẻ ẩm thực thì Thế Giới Dê cũng đã trở thành nơi sản xuất thịt dê tin cậy nhất trong nước.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3426-6987

Địa chỉ

No. 169, Sanzhi Rd., Zhongli Dist., Taoyuan City

Thông tin giao thông

Scroll to Top