Xin chào! Chào mừng đến với trang trại vui vẻ
TRANG TRẠI LỤC DOANH
Ông chủ nông trại Nhan Vĩ Kiệt nói “ Tôi chính là thích nhìn thấy mọi người cùng với động …

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Ông chủ nông trại Nhan Vĩ Kiệt nói “ Tôi chính là thích nhìn thấy mọi người cùng với động vật thật vui vẻ ở đây” có lẻ ý định này lại là lý do tại sao mức độ nổi tiếng của trang trại Lục Doanh chưa bao giờ giảm.
greening-2
Anh trai của Nhan Vĩ Kiệt Là Nhan Chí Huy đã đầu tư vào trang trại nuôi bò cách đây 30 năm, Bất đầu từ 20 con dần dần tăng lên 200 đến 300 con nên ông phải mua lại một vườn trầu bên cạnh. Nghiêm Vĩ Kiệt sau khi trở về quê hương để giúp đỡ anh trai của mình và trở thành người chịu trách nhiệm về việc chuyển đổi mô hình trang trại thành trang trại giải trí vào năm 2013, bằng cách chặt bỏ từng cây trầu và trồng lại cây, hoa, cỏ và tạo ra một đồng cỏ rộng lớn, khi bước đến đây có thể nhìn thấy những đứa trẻ con có thể chạy nhảy nô đùa một cách thoải mái khiến cho cả trang trại trang ngập không khí vui vẻ.
Trong khi các trang trại chăn nuôi đang được chuyển đổi thành các trang trại giải trí, thì ngành chăn nuôi bò đã có những bước chuyển mình. Ngoài việc tung ra nhãn hiệu sữa của riêng mình “Sữa Lục Doanh”, cơ sở sản xuất cũng được chia thành hai địa điểm, Trung Bộ và Liễu Doanh, và hệ thống quản lý trang trại nước ngoài được đưa vào và kiểm soát động thái gia súc thông qua các “ Đám mây” để duy trì hiệu quả sản xuất nguồn sữa nguyên chất và an toàn. Số lượng tế bào soma và vi khuẩn trong sữa tươi nguyên liệu đều phải phù hợp các tiêu chuẩn công nghiệp và là sữa tươi nguyên liệu cấp A được chứng nhận trên toàn quốc. Để giữ được hương vị nguyên bản của sữa tươi nên đã áp dụng công nghệ chiết rót kép không chất phụ gia.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Du khách có thể đi lại tự do tại Trang trại Lục Doanh, nhưng nếu du khách muốn trải nghiệm một chuyến du lịch mang tính giáo dục, du khách có thể đăng ký tour vắt sữa. Đầu tiên, du khách được nghe người hướng dẫn trang trại giải thích về sự phát triển của chăn nuôi bò sữa, sau đó Bò mẹ sẽ được dẫn lên sân khấu để giúp mọi người tìm hiểu về kỹ thuật vắt sữa truyền thống và trải nghiệm để trở thành nông dân chăn nuôi bò sữa trong một ngày. Ngoài ra còn có hoạt động tự làm mô hình chú bê con và bình hoa trong lớp học đầy màu sắc và tiếp sau đó, du khách còn có thể tự tay trồng những cây mạ non trong chậu và mang chúng về nhà.
Trang trại Lục Doanh mì kéo sữa bò tươi, bánh màn thầu sữa bò tươi, kẹo sữa bò, pho mát và kem kiểu Ý sữa tươi số lượng có giới hạn được sử dụng trong trang trại. Nó cũng đã thành lập thương hiệu “Milky Man” ở khu vực trung tâm thành phố Gia Nghĩa, chuyên về sữa tươi và sữa chua, bánh bao sữa tươi, bánh màn thầu sữa tươi, mứt hoa quả và các sản phẩm khác.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-975-336-638

Địa chỉ

No. 2-3, Zhongpu, Zhongpu Township, Chiayi County 606, Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top