Trang trại tràn ngập hương thơm của cỏ. Nơi đây có khu chờ sanh cho bò mẹ, khu thể thao dành cho bò ba và nhà nuôi bọ hung tê giác.
TRANG TRẠI DIỆU HUY
Đây là trang trại được thành lập bởi một nông dân chăn nuôi bò sữa thế hệ đầu tiên ở Đài Loan. Được thành lập vào năm 1958, đến nay thế hệ thứ ba tiếp quản đã được 32 năm…

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Đây là trang trại được thành lập bởi một nông dân chăn nuôi bò sữa thế hệ đầu tiên ở Đài Loan. Được thành lập vào năm 1958, đến nay thế hệ thứ ba tiếp quản đã được 32 năm. Từ thuở chỉ có hai con bò vắt sữa thủ công, giờ đây trang trại đã trở thành một trang trại hiện đại hóa với hơn trăm con phục vụ cho hoạt động giải trí và sản xuất. Có thể nói Trang trại Diệu Huy là trang lịch sử của phát triển trang trại bò sữa ở Đài Loan.
yaohui-2
Với diện tích 3,35 ha, trang trại chủ yếu chăn nuôi bò sữa. Lái xe vào trong thì thấy bãi đậu xe trong khu vực trang trại không lớn, khi bước xuống xe khách du lịch có thể nhìn thấy ngay những chú bê trong chuồng. Một nhóm trẻ con vui vẻ cho bê sơ sinh bú sữa bình trong khi những đứa trẻ khác cho bò ăn cỏ như chơi trò kéo co. Những chuồng gia súc được phát triển dọc theo các trục đường của nhà máy, điều lạ là cả cánh đồng chỉ ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của cỏ xanh, và không có “mùi hôi” của trang trại.
Trang trại rất thân thiện. Du khách có thể thoải mái đi lại sau khi dừng xe mà không cần vé vào cổng hay bị chèo kéo mua hàng. Một cây cổ thụ xinh đẹp mọc bên, một sàn gỗ lát dưới bóng râm, kê một bộ bàn ghế gỗ, đã có một số du khách ngồi uống trà với nhau, Chậm rãi bước xuống du khách có thể nhìn thấy một gia đình chơi trò lăn lộn trên cánh đồng cỏ rộng lớn. Khu rừng nhỏ có một tấm biển hình mũi tên ghi “Ngôi nhà của Bọ cánh cứng”. Nó được cho là cơ sở cho bọ hung tê giác phục hồi bằng phân bò lên men, du khách có thể nhìn thấy những dấu vết chân của những con bọ hung tê giác trên cây, chúng có mặt khắp mọi nơi. Côn trùng sống tự do ở đây như đang sống trong môi trường tự nhiên của chúng.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

GIA SÚC GIA CẦM

Các chuồng trại sạch sẽ và gọn gàng. Những con bò được nuôi trong các phân khu riêng biệt. Phân bò cũng là một trong những mặt hàng bán chạy nhất
Phân của đàn bò hơn trăm con cũng là một trong những mặt hàng bán chạy nhất. Ban đầu, những cái gàn được dựng bên cạnh bãi cỏ dùng để chứa phân bò làm phân trộn. Không ngờ nông dân trong xóm chạy xe sang đây xin hỏi mua phân, nên thường bị thiếu hụt. Phân bò lên men tạo thành cơ sở phục hồi cho bọ cánh cứng tê giác. Sau 7 – 8 năm trùng tu, cứ đến mùa hè, cây cối ở đây lại bị bọ hung tê giác bao phủ. Ngay cả khi không phải mùa bọ cánh cứng tê giác, nó vẫn trở thành cơ sở săn tìm kho báu của trẻ em. Những chiếc vỏ dưới tán cây và những ấu trùng màu mỡ trong lòng đất đều là những bất ngờ về sinh thái.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-917-305-496

Địa chỉ

No. 88, Aly. 81, Ln. 654, Sec. 1, Yanghu Rd., Yangmei Dist., Taoyuan City 326, Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top