Nuôi tôm Thai Lan không dùng thuốc, trại câu tôm nhắm đến các đối tượng là khách gia đình, khu vực nghiêm cấm hút thuốc. TRẠI TÔM LAN DƯƠNG
Trại tôm Lan Dương cách ga xe lửa Đầu Thành 7 phút ngồi xe và khác với những trại câu tôm khác. Nơi đây ban đầu là một trang trại nuôi tôm Thái Lan không dùng thuốc…

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Trại tôm Lan Dương cách ga xe lửa Đầu Thành 7 phút ngồi xe và khác với những trại câu tôm khác. Nơi đây ban đầu là một trang trại nuôi tôm Thái Lan không dùng thuốc. Với nguồn thức ăn đa dạng và tự nhiên, tôm ở đây rất khoẻ mạnh. Các trại câu tôm chủ yếu nhắm đến đối tượng khách hàng là các gia đình và và các khu vực này không được phép hút thuốc. Không khí ở đây trong lành. Một cần câu là 300 Đài tệ có thể câu được nửa kg tôm, nếu không đủ nữa ký thì chủ trang trại sẽ bù thêm. Du khách có thể mang tôm mới đánh bắt của mình đến Nhà hàng nổi Lan Dương đối diện để có thể tự nướng cá của mình. Họ cũng có thể gọi một vài món ăn truyền thống và thưởng thức bữa ăn tại đó. Đây là một trại câu tôm có uy tín trong trang trại nuôi trồng thủy sản.
lan-yang-1
lan-yang-2
Ngoài trang trại cá, có hai hồ câu tôm lớn trong nhà và ba hồ câu tôm ngoài trời.Mỗi tuần sẽ làm vệ sinh một lần chính vậy ao có màu trong xanh nhìn có thể thấy đáy hồ. Du khách cũng có thể nhìn thấy rõ những con tôm đang bơi nhảy khoẻ mạnh. Để nuôi tôm chất lượng tuyệt vời ngoài việc chất lượng nước đảm bảo tốt tự nhiên từ Núi Tuyết, còn phải quan quá trình xử lý và lọc nước tuần hoàn và kiểm soát nhiệt độ của nước. Bên cạnh đó người nông dân cung cấp chuỗi thức ăn bằng cỏ dại, ngao, tôm kurma, cá ngừ và cá thu thái nhỏ và axit amin. “Tôm phát triển tốt vì chúng được cung cấp một môi trường tốt và thức ăn tốt, giống như nuôi con vậy.” Chi phí nuôi trồng thủy sản ở đây cao gấp 10 lần so với các trang trại khác, cho ra tôm tự nhiên, ngon, dai và khoẻ mạnh.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRẠI CÁ

Tôm ngon là món ăn yêu thích của thực khách Bánh phồng tôm sakura trở thành món quà lưu niệm tuyệt vời
Nói đến câu và ăn tôm, nhiều người đặt câu hỏi có phải thuốc được sử dụng trên con tôm không? Chuyến tham quan có hướng dẫn viên do “Papa Tôm” Dương Sĩ Nghị hướng dẫn và bước chậm đến bên hồ tôm giải thích cho khách du lịch về quy trình nuôi trồng thủy sản và đặc tính sinh trưởng của tôm, và không có gì quan trọng hơn là việc họ học được cách nuôi tôm Thái Lan chất lượng tuyệt vời mà không cần dùng thuốc. Sau đó, du khách câu tôm, nướng tôm và thưởng thức sản phẩm đánh bắt của chính mình câu được, du khách có thể biết rõ toàn bộ quy trình mà an tâm thưởng thức.

Du khách cũng có thể gọi những món ăn ngon tại Nhà hàng nổi Dương Lan. Tôm nướng muối ớt, tôm rim hồ tiêu, tôm rim thơm cay, tôm rim chanh là những món ăn nổi tiếng nơi đây. Hơn nữa là tôm được trực tiếp lựa chọn và giao từ chính trang trại, du khách biết rằng tôm của họ chắc chắn còn tươi. Bánh phồng tôm được phát triển vào năm 2021 là đặc sản ngon nhất. Được làm từ tôm sakura đánh bắt ở đảo Rùa “Quy Sơn”, hàm lượng tôm trong bánh là 30% . Vì được làm tươi, không tốn nhiên liệu không có mùi tanh, hương vị lại thơm ngon.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-983-428-019

Địa chỉ

No. 110, Sec. 3, Toubin Rd., Toucheng Township, Yilan County 261 , Taiwan (R.O.C.)
Web

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top