TRẠI NUÔI ONG LAN VIÊN Du khách có thể đến gần loài ong và trải nghiệm hệ sinh thái “ngọt ngào” của chúng.
Du khách sẽ được chào đón bởi những hàng cây tràm vươn mình trong những tư thế kỳ diệu của riêng chúng, và không thể bỏ qua giây phút chụp ảnh lại về đường hầm màu xanh với sức sống mạnh mẽ này…

Giới thiệu thực địa

Du khách sẽ được chào đón bởi những hàng cây tràm vươn mình trong những tư thế kỳ diệu của riêng chúng, và không thể bỏ qua giây phút chụp ảnh lại về đường hầm màu xanh với sức sống mạnh mẽ này, giữa khu rừng trước một ngôi nhà gỗ nhỏ có treo một tấm biển “ Trại nuôi ong Lan Viên” , ông chủ Liên Nhân Dụ thì đang vui vẻ tiếp đãi khách, còn bà chủ Hứa Thục Phân thì sớm chuẩn bị nước trà mật ong để tiếp đãi khách, dù là lần đầu gặp nhưng du khách có cảm giác giống như được trở về nhà hay cảm giác thoải mái như đến thăm một người bạn cũ.
“Lan Viên” có thâm niên nuôi ong hơn 20 năm, truyền qua 3 đời, được đặt tên là “Lan Viên”, lý do rất đơn giản, vì ông chủ yêu hoa lan nên đã chuyển đổi từ nuôi ong sang làm nông nghiệp giải trí, và Các sản phẩm đã trở nên tinh tế hơn. Trong số đó, tìm nguồn mật hoa mới và phát triển Trải nghiệm mới là đặc điểm lớn nhất của nông trại.
Chiếc bàn dài trong ngôi nhà nhỏ là khu vực trải nghiệm các hoạt động thủ công “DIY”, đồng thời cung cấp dịch vụ nếm thử sản phẩm và bán hàng, nhưng điểm nổi bật nhất trong khu trại này không phải là ở đây, mà là đi xuyên qua một mảnh rừng rừng tràm khác đến cơ sở nuôi ong để xem tổ ong và thưởng thức hương vị của mật ong, khám phá bí mật của hệ sinh thái ong và tổ ong.

Đặc điểm lĩnh vực

MẬT ONG

Mật ong Đài Loan chủ yếu là mật ong nhãn, mật ong vải, mật ong Bách Hoa, nên sản phẩm không được đa dạng, trong những năm gần đây Lan viên chủ yếu quảng bá mật ong tràm, một loại cây thường gặp ở Đào Viên, nó cũng được gọi là: “ Mật ong Manuka ở Đài Loan”. Những cây này ra hoa vào tháng 8, vì vậy mật ong cây tràm là theo mùa. Sản lượng của nó rất ít, và mật ong vô cùng đặc biệt.
Cây tràm và cây manuka thuộc cùng một họ thực vật. Mật ong có màu sẫm và vị đậm đà. Mật ong dễ kết tinh, giúp cơ thể kháng khuẩn, giảm viêm nhiễm. Mật ong cây tràm có một chút hương vị caramel. Một số người nói rằng nó có vị giống như khoai lang mật. Mật ong thích hợp với nước ép trái cây hoặc rau quả có mùi thơm cao, chẳng hạn như táo, dứa, ổi, rau mầm, v.v. Mặc dù tác dụng và hương vị của nó tương tự như mật ong manuka ở New Zealand, nhưng mật ong này có giá cả phải chăng hơn.
“Vải sáp ong” là một trong những hạn mục trải nghiệm thú vị nhất. Đây là phương pháp bảo quản thực phẩm truyền thống có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, được làm bằng sáp ong tự nhiên và vải bông và vải lanh, có chức năng tương tự như màng bọc thực phẩm, có thể tái sử dụng, đồng thời có thể cách ly không khí và bụi bẩn, cho phép thực phẩm “thở tự nhiên”. Nó rất phổ biến ở Châu Âu và Châu Mỹ., Tương đối hiếm ở Đài Loan.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-919-260-894

Địa chỉ

No. 11, Ln. 36, Yongxiang Rd., Xinwu Dist., Taoyuan City 327 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top