Hái hành lá, ăn hành lá, làm nông dân tận hưởng cuộc sống đồng ruộng trải nghiệm làm Nông dân tại Nông Trại Tam Tinh “ Ba Sao”
trải nghiệm làm Nông dân tại Nông Trại Tam Tinh (農夫青蔥體驗農場)

Trên đường từ La Đông đến Tam Tinh “ ba sao”,  bên trái trước cầu Tam Tinh “ ba sao”, bạn sẽ thoáng thấy biển hiệu Nông trại trải nghiệm nông dân Hành lá ở phía xa xa.Đây là tưởng Thế Hiền sau nhiều năm kinh doanh ở nước ngoài, trở về quê hương Tam Tinh “ ba sao”, tiếp quản vườn lê của ba mẹ, biến vườn nông nghiệp thành hành lá Tam Tinh “ba sao” có thể thu hoạch quanh năm. Tưởng Thế Hiền đã thêm một hành trình trải nghiệm vào một trang trại nguyên bản, để du khách có thể thử sức mình với hoá trang làm người nông dân hái hành và trồng hành, cũng như tự tay có thể làm bánh hành vừa ngon vừa vui nhộn và tạo nên những bức ảnh tuyệt vời.

Group 13Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Điểm dừng chân đầu tiên sau khi đến trang trại là làm bánh kếp hành lá DIY. Nhào bột phẳng và mỏng, sau đó bọc trong hành lá xắt nhỏ. Quyết định bạn muốn bao nhiêu hành lá, bạn có thể có bao nhiêu bạn muốn! Trong khi chờ đợi chỗ đem bánh của bạn đi rán, mang ủng đi mưa và đội nón tre cùng nông dân địa phương xuống ruộng, tự tay nhổ hành Tam Tinh “ba sao” nổi tiếng. sử dụng lực tay kéo hành lá rất điều rất quan trọng, nếu lực kéo qúa nhẹ không thể nhổ lên, còn nếu quá mạnh thì làm cho hành lá bị nát. Bạn nhìn thấy hành lá có màu xanh lá nguyên bản, nhưng khi bạn nhổ chúng từ mặt đất lên thì lộ ra màu trắng biếc, làm cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Sau khi đem số hành nhổ lên đi rửa sạch, loại bỏ phần màu vàng héo, và sắp xếp chúng lại, và bạn có ngay hành lá thường thấy trên thị trường!

25

Lúc này bánh kếp hành lá tự làm  cũng đã rán xong, và nên thưởng thức khi chúng còn nóng. Nếu chỉ riêng bánh kếp là không đủ, trang trại còn có gà nướng, nhồi đầy hành lá Tam Tinh “ba sao” vào bụng gà, gà nướng ra lò được bao phủ lớp dầu gà thơm phức, đảm bảo chén sạch trong tích tắc.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

RAU

Trang trại cũng cung cấp trang phục cổ trang, thay quần áo để chụp ảnh thẻ đẹp trong trang trại, hoặc vào công viên nuôi cừu, hươu sao, lợn mini và nhiều loài hơn nữa, như vậy cả trẻ con và người lớn đều có thể thoả sức vui chơi. Ngoài ra, còn có các hoạt động như ô dù giấy dầu và vẽ tranh gốm để bạn có thể lựa chọn.

Tưởng thế Hiềncảmthấyrằnghành lá tự trồng thườngkhôngđủchotrangtrại,vàvìvậyanhkêugọi những ngườinôngdântrồnghànhlátrongkhuphốđếnvớinhaunhưnhữngngười hướng dẫn địa phương.Nhữngngườinôngdân hành lá đưakháchdulịchđếncánhđồnghànhlácủa họ, và họdànhthờigian vui vẻkéovàrửahànhlá.Những người nôngdânrấtvuimừngkhi có ngườigiúp đỡ hànhlá, tiếtkiệmnhânlựcvàchiphí,đôibêncùngcólợi.

 

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-975-376902

Địa chỉ

No. 16, Sec. 2, Annong S. Rd., Sanxing Township, Yilan County 266006 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

Scroll to Top