Một chuyến viếng thăm Trái Cây Thời Gian Tốt là một tour du lịch nơi bạn ăn và học tốt.


TRÁI CÂY THỜI GIAN TỐT
TRÁI CÂY THỜI GIAN TỐT (好時果子)

Khoảng mười phút lái xe từ ga Đài Đông, nép mình trong những ngọn đồi là một trang trại “ Trái cây Thời gian Tốt”, nơi dành riêng cho các loại trái cây “Đúng thời điểm (theo mùa), thực phẩm tốt (ăn) và chính hãng”. Mãng Cầu ở Đài Đông là chiến binh thường xuyên giành được chiến thắng  trong các cuộc thi đánh giá. Ngoài việc bán trái cây chất lượng cao, họ hy vọng rằng người tiêu dùng không chỉ tiêu thụ trái cây tốt mà còn hiểu chúng. Do đó, họ mở vườn cây ăn quả và chào đón mọi người vào cánh đồng. Một chuyến viếng thăm Trái Cây Thời Gian Tốt là một tour du lịch nơi bạn ăn và học tốt.

title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Trái Cây Thời Gian Tốt” được đồng sáng lập bởi vợ chồng Cẩn Hồng và Bái Oanh. Cả hai đều có bằng Thạc sĩ Cao đẳng Nông nghiệp. Sau khi trở về quê hương, họ siêng năng nghiên cứu các hoạt động nông nghiệp và trở thành người chiến thắng thường xuyên trong cuộc thi mãng cầu Đài Đông. Họ đã trồng thành công mãng cầu không thuốc trừ sâu, chất lượng cao.

圖5
圖7

Công việc đồng áng không bao giờ kết thúc. Để tiết kiệm thời gian, nhưng cũng tính đến hiệu quả và chất lượng sản xuất, “Trái Cây Thời Gian Tốt” đã đầu tư rất nhiều vào quản lý đồng ruộng. Cắt tỉa và sắp xếp các nhánh hàng năm cho phép cây ăn quả phát triển thoải mái. Bái Oanh nói: “Nếu chúng tôi cảm thấy mát mẻ khi bước vào vườn cây ăn quả, điều đó có nghĩa là những cây mãng cầu rất thoải mái.” Môi trường phát triển thông gió làm giảm nguy cơ mắc bệnh và do đó giảm lượng thuốc trừ sâu cần thiết. Bằng cách hái hoa từ vườn cây ăn quả của chính họ và sử dụng hoa “Thượng Thanh” để thụ phấn nhân tạo, năng suất quả được cải thiện. Mãng cầu ở đây cho quả thành hai đợt. Trong trường hợp có bão trong đợt đầu tiên, vẫn còn đợt trái thứ hai cần thu hoạch, giảm nguy cơ tiềm ẩn thời tiết xấu khi thu hoạch.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Sau khi thụ phấn, công việc tiếp theo là tỉa thưa quả. Cần phải loại bỏ các loại trái cây không rõ ràng và quanh co, để phân phối các chất dinh dưỡng được cung cấp bởi các chi nhánh hiệu quả hơn. Dứa không có sự chín tự nhiên của hoa thụ phấn nhân tạo, và hương vị ngọt ngào với vị chua, không quá ngọt. Đối với dứa nơi không phát hiện thuốc trừ sâu, vỏ có thể được làm thành giấm trái cây và ủ trái cây.

“Trái Cây Thời Gian Tốt” trồng mãng cầu, kẹo, dứa và chanh dây. Trang trại đầy trái cây qua bốn mùa. Do đó, khách du lịch có thể tận hưởng niềm vui hái trái cây bất kể khi nào họ đến thăm. Ngoài việc hái trái cây, bạn có thể có được nhiều kiến thức và hoạt động DIY tại Trái Cây Thời Gian Tốt. ” Trái Cây Thời Gian Tốt.” cung cấp nhiều hoạt động thực hành, bao gồm: đồ trang trí cây sữa trứng, sinh tố dứa, giấm quả dứa, v.v. Người lớn và trẻ em đều có thể có nhiều niềm vui trong trang trại.

 

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-1032-9089

Địa chỉ

No. 18, Dingyanwan, Beinan Township, Taitung County 954030 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top