Kế thừa kinh nghiệm làm trà bốn thế hệ, có trà ngon đi kèm với cà phê ngon TRÀ NGON CÀ PHÊ STUDIO BA HAN HAN NON
TRÀ NGON CÀ PHÊ STUDIO BA HAN HAN NON(好茶咖啡工作室)

Chủ sở hữu của “Ba han han non trà ngon và cà phê studio” Tạ Vây Tường, gia đình bốn thế hệ làm trà trong loại trà này, nổi tiếng với “Vườn trà Cát Lâm”. Tạ Mân Tường thừa kế nghề trà mà gia đình quản lý qua nhiều thế hệ, anh ấy đã bị mê hoặc bởi nó từ khi còn là đứa trẻ và giúp các trưởng bối pha trà. Khu vực Vũ Hạc đã từng trồng cà phê trong thời kỳ Nhật Bản, nguyên liệu hạt cà phê dễ dàng thu được, Tạ Mân Tường vận dụng nguyên lý làm trà, xử lý nguyên liệu cà phê, kết hợp với đặc điểm của cả hai, anh ấy đã phát triển phong cách trà ngon và cà phê ngon của riêng mình.

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

Sự hiểu biết của những người trẻ tuổi về trà hầu như tất cả đều đến từ bàn tay cầm lắc trà của họ. Nhưng trà lắc tay, chủ yếu thêm nhiều đường và sữa. Trong một studio cà phê trà ngon, bạn có thể uống hương thơm mật ong nổi tiếng, hoa bưởi, vàng huyên, và trà quýt Kim Xuân và Khách Gia nổi tiếng.

15

Tiết mục tự làm trà quýt thủ công  là điều không thể bỏ qua. Trà quýt ra đời do tính cách tiết kiệm của người Khách Gia. Đem quýt Đầu Hổ lấy hết ruột ra và nhét và nhét vào lá trà là một công việc đòi hỏi nhiều bước mới hoàn thành. Gia Đình Tạ Vây Tường di cư từ phía tây đến đây vào những ngày đầu và tiếp tục truyền thống chế biến trà quýt, nhưng thay thế Quýt Đầu Hổ “Hu Tou” theo mùa bằng chanh, nó rất độc đáo.

Ngoài ra, món tráng miệng của studio cà phê trà ngon, có một loại dường như cuộn quế, trên thực tế, thay thế quế bằng trà, hương vị trà rất nồng nàng.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRÀ

Vườn trà của Tạ Mân Tường không giống với vườn trà xung quanh? Ông nói rằng khoảng cách và mật độ trồng cây trà là để phù hợp với máy hái chè. Trà chất lượng cao không nhất thiết phải được hái bằng tay. Khi cây trà được cắt tỉa và san bằng bằng máy hái chè, chiều cao và độ chín của mầm xuất hiện trở lại sẽ nhất quán. Tại thời điểm này, máy thu hoạch có thể được tinh chỉnh ở một mức độ chính xác. Mười phút thu hoạch máy có thể có giá trị một hoặc hai giờ lao động thủ công. Việc tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công sản xuất trà có cùng chất lượng với giá thấp hơn, đang chứng tỏ rất có lợi cho việc thúc đẩy văn hóa uống trà.Hỏi anh ấy đã thử kết hợp trà và cà phê chưa? Câu trả lời của anh ấy chắc chắn là có, và sau đó anh ấy liền pha làm mẫu, kết quả đồ uống có mùi thơm của cà phê và dư vị của trà, sống theo tên gọi của “ cà phê ngon”

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-8873289

Địa chỉ

No. 74-4, Sec. 2, Zhongzheng S. Rd., Ruisui Township, Hualien County 978005 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top