Sự dồi dào phong phú Đào Hoa Nguyên của Thôn Nhân Văn Sinh Thái NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ TOU CHENG
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ TOU CHENG
“Nông Trại Giải Trí Tou Cheng ” nằm trên tuyến bờ biển góc đông bắc có diện tích hơn 120 ha, ngoài nông trường là khu rừng trúc lớn, đồng thời khu vực này trồng nhiều cây ăn trái , hoa cỏ và vẫn có trồng cả lúa nước. Nó được xây dựng vào đầu năm 1979…
Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông Trại Giải Trí Tou Cheng ” nằm trên tuyến bờ biển góc đông bắc có diện tích hơn 120 ha, ngoài nông trường là khu rừng trúc lớn, đồng thời khu vực này trồng nhiều cây ăn trái , hoa cỏ và vẫn có trồng cả lúa nước. Nó được xây dựng vào đầu năm 1979, thì theo. Triết lý của người sáng lập Zhuo Chen Ming là “ Tôn trọng Sự Sống, học hỏi từ Thiên Nhiên”, niêu cao tinh thần “ Sản xuất nông nghiệp, sinh thái tự nhiên, đời sống nông thôn” tận lực xây dựng nông trại thành nơi “ Sức khoẻ, hạnh phúc, trải nghiệm và học hỏi ”của Đào Hoa Nguyên nông gia Đài Loan.
Bên trong nông trường được phân chia thành bộ phận Nông xã, và quy hoạch vùng văn hoá lúa nước nơi nông dân có giàu kinh nghiệm sống, vẫn có thể cùng nhau hái quýt, ngũ cốc…
03-01
03-02
việc thu hoạch vườn roi cũng phải phụ thuộc vào sự thay đổi của các mùa không giống như việc thu hoạch rau hữu cơ. Ngoài ra, cũng tận dụng nguồn sản xuất nông nghiệp, đặc biệt quy hoạch như rau trồng chậu, mứt kim , bánh mì nhân mứt, như các đặc sản nông sản khác, để du khách có thể chiêm ngưỡng tận mắt lưu trình “từ nông trại đến bàn ăn ” và được trải nghiệm vui vẻ khi được tiếp xúc với ruộng nương rất đặc sắc, cũng như khám phá vẻ đẹp và sự hài lòng mà thiên nhiên mang lại.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Bên trong Nông trại chủ yếu được chia thành nông xã, và quy hoạch một khu có thể trải nghiệm cuộc sống của những người nông dân trồng lúa nước, còn có thể trải nghiệm các công việc đồng án tại khu vườn trái cây như: Hái quất , cam quýt, chanh dây. các sản phẩm được bán hiện nay như: Quất, kim quất, siro kim quất, rượu mơ.

Rau củ

Khu vườn rau hữu cơ với các mùa vụ thu hoạch khác nhau theo sự thay đổi của bốn mùa, ngoài ra, việc tận dụng tốt các nguồn sản xuất nông nghiệp với các kế hoạch đặc biệt như: trồng rau củ trong chậu, mứt quả kim quất, bánh mì kim quất… hoạt động tự làm handmade DIY đặc sản nông nghiệp, du khách có thể cảm nhận trọn vẹn quy trình từ “ nơi sản xuất đến bàn ăn”, thông qua từ việc được trải nghiệm gần gũi với đất mẹ một cách khó quên và đầy vui vẻ, bên cạnh đó du khách cũng sẽ cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đem lại.
Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.
Path 8Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-977-2222

Địa chỉ

No. 125-1 Gensin Rd., Toucheng Township, Yilan County

Thông tin giao thông

Scroll to Top