Chơi vui ăn ngon và chụp hình đẹp, nơi cung cấp
dịch vụ lưu trú, mua sắm vui chơi tuyệt vời.
THUỶ SẢN THẤT CỔ- NHÀ ĂN HẮC TÌ
15. THUỶ SẢN THẤT CỔ- NHÀ ĂN HẮC TÌ(七股水產—黑琵食堂)
Có một mô hình cua biển lớn hơn một chiếc ô tô ở cổng của khu viên, đi thẳng về phía trước du khách sẽ nhìn thấy một con tôm sú kiểu Kusama Yayoi…

Giới thiệu thực địa

Chủ sở hữu của Thuỷ Sản Thất Cổ, Dương Huệ Khâm 54 tuổi là một chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm nuôi trồng. Sau khi Dương Huệ Khâm bước ra xã hội thì trước đó ông đã làm trong viện nghiên cứu thuỷ sản, đích thân đảm nhiệm việc đến Thái Lan, Indonesia để tiếp thu và học hỏi phương pháp kỹ thuật nuôi trồng tôm sú, sau một năm thì ông về nước và lập nghiệp, tham gia vào lĩnh vực nuôi cá biển và nghiên cứu cấy giống được mười năm, còn là người đầu tên nhân giống cá Đù Vàng “ cá Đỏ Dạ Lớn” tại Đài Loan, có vẻ tiền đồ rất sáng lạng, nhưng vẫn không tránh khỏi sự thử thách của ông trời, kiếm được ba năm thì lỗ mất hai năm, một đợt rét cũng khiến cả hồ cá lật bụng, đốt trên hàng chục triệu đài tệ, chỉ mới 30 tuổi mà ông đã mắc nợ trên 5 triệu đài tệ.

場域簡介4
六級產業6

Khủng hoảng là một bước ngoặt, ông bắt đầu nuôi ngao mật, thu mua cá xa bờ và chuyển thành kênh phân phối, cung cấp cho các nhà hàng, dịch vụ ăn uống. Mở ra cho ông một cơ hội khác, ông bắt đầu nghiên cứu nhu cầu của thị trường, nhập các loại cá ngon chất lượng ở khắp nơi trên thế giới, ban đầu chỉ có 10 loại thực phẩm tươi đến nay đã mở rộng đa dạng hơn 700 loại thực phẩm đông lạnh đem lại lợi nhuận vô cùng lớn.

Bắc đầu từ sản xuất, thì không tránh khỏi rủi ro, có thể mất trên ngàn vạn đài tệ chỉ trong một đêm, làm kênh phân phối vất vả 20 năm mới có thể xoá được nợ, sự tích luỹ tài sản như ngày hôm nay thì ông không cần giấu giếm, tích cực đầu tư các dịch vụ cộng đồng, tiếp thị và du lịch, quản bá văn hoá thực phẩm về cá và hệ sinh thái bền vững, ong Dương Huệ Khâm nói: “ Văn hoá thực phẩm cá, nuôi trồng thân thiện với môi trường, phục vụ sinh thái, môi trường bền vững, chính là sứ mệnh của ông! Cũng là cốt lõi của Thất Cổ trong tương”

Đặc điểm lĩnh vực

Nuôi trồng đánh bắt cá

Các nhà hàng phục vụ khách du lịch nổi tiếng, không chỉ từ nơi sản xuất đến bàn ăn mà còn đưa khách đến tham quan

Thuỷ sản Thất Cổ là một tổ chức tự sản xuất, tự kinh doanh, nó được chia thành bốn bộ phận : Sản Xuất nuôi trồng thuỷ sản, dịch vụ ăn uống, kênh phân phối sản phẩm thuỷ sản và thương mại điện tử.” Sử dụng các nguyên liệu địa phương để tung ra bốn loại đặc sản tươi sống trứ danh như: Cơm rang trứng cá đối, súp dưa hấu non hoa long đởm, tôm khô xào bắp cải với tôm sú, hàu, cá măng sữa và các loại hải sản tươi sống khác.

Du khách không chỉ được ăn những loại hải sản tươi ngon nhất mà còn được tận mắt xem cách ngư dân phơi tôm khô, lườn vây cá, qua quá trình thu hoạch và phân loại ngao để có thể trải nghiệm sâu sắc từ nơi sản xuất đến bàn ăn.

Ngoài ra, “một ngày ở Trại Hàu” cũng là một tour du lịch nông nghiệp phổ biến. Du khách đục lỗ trên vỏ hàu, sau đó xâu hàu lại với nhau rồi treo tách biệt và treo bằng để phân biệt được phương thức nuôi hàu ở các thành phố và huyện khác nhau, nhầm có được sự đánh giá sâu sắc về giáo dục nông nghiệp cũng như sự tinh tế trong lĩnh vực thực phẩm.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-6788-0171

Địa chỉ

No. 17-18, Haipu, Qigu Dist., Tainan City

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top