THIỀN VIỆN QUANG LUÂN Nghệ thuật hoa thủ chữa lành tâm hồn
24. THIỀN VIỆN QUANG LUÂN (光倫禪園)

“Thiền viện Quang Luân”nămg ở Tân Ốc Đào Viên, chủ yếu trồng hoa Sen và hoa Lạc Thần, ngay cả mùa trái vụ người ta cũng trồng Sao Nhái…

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI

“Thiền viện Quang Luân”nămg ở Tân Ốc Đào Viên, chủ yếu trồng hoa Sen và hoa Lạc Thần, ngay cả mùa trái vụ người ta cũng trồng Sao Nhái, hoa Hướng Dương và Cúc Ngũ Sắc, để khu viên trong bốn đều có hoa để ngắm.

Lý Gia Dĩnh chủ nông trường, là một người rất yêu thích hoa, chủ yếu hoa ở Thiền Viện Quang Luân là hoa sen, chúng được trồng theo phương pháp không thuốc trừ sâu và độ hại, Lý Gia Dĩnh cho biết, thứ nhất khi mùa hè đến thì trời ôi bức, trồng hoa Sen có thể giảm thấp nhiệt độ mùa hè, thứ hai hoa Sen trong Phật Giáo mang ý nghĩa “ Niết Bàn”, ngụ ý rất tốt.

光倫禪園提供各式花卉體驗課程。

Môi trường trong khu viên được thiết kế bởi Lý Giai Dĩnh và các sinh viên, nơi đây có một môi trường sinh thái tự nhiên phong phú, hy vọng rằng du khách có thể giải tỏa căng thẳng, chữa lành tâm hồn bằng cách hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng một cuộc sống chậm rãi thư thái, tránh xa những xô bồ nhộn nhịp của thành phố. Cô ấy sẵn sàng giúp đỡ người khác, và miễn phí tư vấn cho khách hàng khi khách hàng đang bối rối.

Hoa sen và các loài hoa khác được trồng ở Thiền Viện Quang Luân, chủ yếu được bán thông qua hái trực tiếp, cũng cung cấp các hoạt động du lịch nông nghiệp thủ công cho du khách. Các khoá học chủ đề về phương thức tạo ra các sẩn phẩm về các loài hoa, như hoa ép, in hay các lọ hoa khô thơm ngát, … du khách có thể đến tận ruộng hái hoa, nơi đây rất được các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích, vì được trải nghiệm một cách tinh tế vẻ đẹp của thiên nhiên, đồng thời nâng cao khả năng sáng tạo và vẻ đẹp nghệ thuật của trẻ.

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Hoa

Lý Giai Dĩnh sẽ đưa du khách bắt đầu từ việc hái hoa, làm hoa ép để tạo hình dáng bên ngoài, sau đó thử ngửi tinh dầu, chọn hương thơm yêu thích để làm nến. Các khóa học cắm hoa và phác thảo hoa kết hợp giữa nghệ thuật cắm hoa và nghệ thuật thiền, đồng thời sử dụng các hoạt động chậm rãi để tạm gác những muộn phiền sang một bên và xoa dịu các dây thần kinh thường căng thẳng. 

Ngoài ra, còn có các dự án trải nghiệm nông nghiệp liên quan đến cánh đồng Sen, chẳng hạn như đào củ Sen và bóc hạt Sen, có thể cho trẻ em trải nghiệm những vất vả của người nông dân trong quá trình này. 

Nồi kim chi trong thực đơn sử dụng kim chi tự làm và Bí Đỏ tự trồng làm nước cốt lẩu, cho củ sen vào lẩu, rất sáng tạo và lại bổ dưỡng. Tất cả đồ uống đều sử dụng nguyên liệu tự trồng trong vườn, như: hoa Lạc Thần, Chanh Dây, hạt Sen vầ Cà Phê. Tốn công nhất là canh hạt Sen Ngân Nhĩ, đầu tiên là bạn bóc từng hạt sen một, dùng dao cắt một đường trên vỏ ngoài sau đó dùng tay lột sạch vỏ, tiếp đó dùng tăm tre loại bỏ phần tim sen đắng đắng ở giữa, cuối cùng là nấu với Nhân Nhĩ và Câu Kỷ Tử, tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực tế quy trình rất phức tạp.

 

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-932-931-762

Địa chỉ

No. 3, Ln. 521, Kanglang 1st Rd., Xinwu Dist., Taoyuan City

Thông tin giao thông

Scroll to Top