Gặp gỡ mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông trong Thất Cổ TÀU LONG HẢI
TÀU LONG HẢI (七股龍海號生態之旅)

“Đầm Thất Cổ” nằm ở cửa song Thất Cổ. Đây là đầm phá lớn nhất ở Đài Loan. Người dân địa phương gọi nó là “Nội Hải Tử Neihaizi”, mặt nước của nó bao gồm hơn 1600 héc ta, rộng như biển. Tàu Long Hải nằm giữa đầm phá này và bãi cát  Võng Tử Liêu “Wangziliao”. Có những chiếc thuyền đánh cá giải trí hướng dẫn khách du lịch trải nghiệm vẻ đẹp sinh thái của đầm phá.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Đầm phá Thất cổ  làmộtditíchcủabiểnnộiđịaTháiGiang trong hơn300nămtrước. lồng nuôi hàu vàlướiđánhcácốđịnhởkhắpmọinơi. Lâm Minh Đức, ngườisánglậpLong-Hai,lớnlênbênđầm phá vànuôihàucùnggiađình.Hơn20 năm trước, Lâm Minh Đức và vợđãlàmviệc tay trongtay để trở lại các hoạtđộnggiảitrí vào năm2003, đưakháchdulịchvàođầm phá để câucá, bắt hàu,xemchim cốc và đitrênbãicát Võng Tử Liêu đểchứngkiếnsựmởrộngrộnglớncủaphi lao vàeo biển ĐàiLoan.

003台南七股龍海號創辦人林明德與其夫人001
008台南七股龍海號會停靠網仔寮沙洲讓遊客登島感受無人島之美002

Đặc điểm lớn nhất của tàu Long Hải là bản thân Lâm Minh Đức hoặc gia đình đích thân lên thuyền giải thích, với mấy chục năm kinh nghiệm nuôi hàu và kinh nghiệm sống địa phương, ông đã truyền đạt chi tiết nhiều sự kiện địa phương và vẻ đẹp sinh thái của Thất Cổ Long Hải, giải thích các phương pháp, quy trình và đặc điểm địa phương nhân giống hàu. Những điều này, khi kết hợp với khái niệm bền vững sinh thái, trình bày một hình thức chuyên sâu hơn về kinh nghiệm giáo dục thực phẩm và nông nghiệp.

TàuLongHảikhôngtiếcchiphítrongviệcđóngvàbảodưỡngtàu.Ghế ngồi trên tàu rộng rãi, sángsủa và thoảimái,vàổnđịnhkhithuyềndi chuyển.Nhữngchiếcáophaođượctựthiết kế, nhẹvàkhôngcồngkềnhkhimặc,dẫnđếnsựhàilòngcủakháchhàngcao.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

TRẠI CÁ

Vì gia đình Lin Lâm Minh Đức rất nhiều lồng nuôi hàu trong đầm phá, nhiều năm trước họ đã khởi động du thuyền sinh thái đầm phá và tour hàu nướng kéo dài 1 giờ. tàu đi trên đầm phá trong khoảng 1 giờ, được thiết kế để đi ngang qua Cầu Cảnh quan Thất Cổ trên Đường cao tốc Tây Tân số 61, với sự giới thiệu có hướng dẫn của Bãi cát Bin Wai, eo biển Đài Loan, thực vật ven biển, rừng ngập mặn và cánh đồng hàu, v.v. Ngắm chim cốc cũng có sẵn vào mùa đông, sau đó dừng chân tại bãi cát Võng Tử Liêu “Wangziliao” để cho phép khách du lịch tự khám phá trên bờ. Trên hành trình trở về, du khách được tham quan các lưới đánh cá cố định và chứng kiến phương pháp đánh bắt lưới Bát quái.

Sau khi trở về bờ, du khách có thể trải nghiệm đĩa hàu tươi nướng than miễn phí trong vòng 1 giờ và các món bổ sung như vây lưng cá sữa, tôm thẻ chân trắng, nghêu châu Á và xúc xích trứng cá có thể được gọi món với một khoản phụ phí.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-1081-6952

Địa chỉ

No. 216, Longshan, Qigu Dist., Tainan City 724031 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

資產 1Created with Sketch.
Scroll to Top