TÂN NGUYỆT NGÔ ĐỒNG TAM NGHĨA Khu vườn bí mật bên cạnh đường sắt núi cũ của Miêu Lật
TÂN NGUYỆT NGÔ ĐỒNG TAM NGHĨA(新月梧桐三義)

vừa bước vào “Tân Nguyệt Ngô Đồng Tam Nghiã”, chính là một mảng cỏ xanh mướt và vọng lâu phong cách châu Âu, làm cho người ta cảm thấy như đang ở nước ngoài. Những con đường mòn trong vườn, dọc theo đường đi trồng tất cả các loại hoa và cây lá, thu hút chim, ong, ếch đến, sinh thái khá phong phú và đa dạng.

 

title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Ông chủ Thái Bính Huy cười nói, hy vọng “Tân Nguyệt Ngô Đồng Tam Nghĩa” ngoài việc dẫn dắt nhiều người hơn vào “thế giới hoa”, hiểu biết sâu sắc về thực vật, cũng mong muốn hội tụ nông dân nhỏ xung quanh, tham gia nghệ thuật Tam Nghĩa, để nghệ thuật cuộc sống, nghệ thuật vào cuộc

Vườn Tân Nguyệt Ngô Đồng Tam Nghãi dùng hoa và cây ngắm lá trồng khoảng 400 đến 500m2, từ hoa phù tang ở lối vào đến hoa tình yêu bách tử liên, hoặc cỏ rêu trạch, hoặc là dương xỉ sừng hươu treo trên vách tường bốn phía, dương xỉ sắt v.v… mỗi một nơi đều tràn ngập màu xanh lá cây, hiện ra cảnh tượng tràn đầy sức sống, làm cho người ta nhìn cũng cảm thấy sảng khoái.

Vườn Tân Nguyệt Ngô Đồng Tam Nghĩa có tới hơn 20 loại hoa, các loại cây ngắm lá như cây trầu bà, Môn Đốm cảnh, dương xỉ …. có hơn 10 loài trở lên. Để duy trì môi trường, hàng ngày cố định người làm vườn để làm cỏ, cắt tỉa cành và lá.

Đồng thời, cũng sẽ được thiết kế cho hoa theo chủ đề hoặc chế biến thực vật quan lá thành chậu hoa, cây bảng trên, hoặc nhuộm thực vật hoa thành máy tính xách tay hoặc túi xách nhỏ, cung cấp cho khách du lịch để mua. Ngoài ra, sẽ hợp tác với nông dân nhỏ ở Tam Nghĩa hoặc các thị trấn lân cận để giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp đặc sản đi kèm với quà tặng, chẳng hạn như cúc trắng sấy khô, cúc vàng hàng được sản xuất tại xã Đồng La Miêu Lật, để du khách về nhà cũng có thể thưởng thức hương vị ngon của đồng ruộng.

 

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây, HOA QUẢ

“Tân Nguyệt Ngô đồng Tam Nghĩa” quy họa một loạt các khóa học thực tế về trải nghiệm hoa và nghệ thuật hoa, sau khi cắt nghiêng cây long não địa phương thành bảng, để du khách có thể diy trồng dương xỉ, khoai môn, trầu bà và các loại cây khác, có thể mang về điểm trang điểm ở góc nhà. Ngoài ra, tại nhà hàng có thể ăn đủ loại hoa vào món ăn, như “Nhục Vong Ưu Hoa”  của người Hẹ , canh sườn hoa cúc, dưa hấu kim châm, bánh kép hoa quế, trà hoa Lạc Thần và đồ uống hoa cúc. Mà kết hợp với ẩm thực sáng tạo đặc sắc của mười tám thị trấn Miêu Lật, lại dùng ẩm thực trải nghiệm văn hóa sống của địa phương, một hoạt động đáng nhớ thật sự.

title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-1178-0351

Địa chỉ

No. 1-3, Shengxing, Sanyi Township, Miaoli County 367003 , Taiwan (R.O.C.)

Web

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top