Trang trại tươi đẹp rực rỡ sắc màu, trái cây trĩu quả NÔNG TRẠI SINH THÁI ĐÀI NHẤT “ TAIYI”
NÔNG TRẠI SINH THÁI ĐÀI NHẤT “ TAIYI”
11h giờ trưa cuối tuần, những du khách lần lượt xếp hàng dài ở cổng để vào nông trại, nhưng du khách không vội vàng vào nông trại để trải nghiệm hái dâu …
title-icon01Created with Sketch.

GIỚI THIỆU NÔNG TRẠI

Trang trại tươi đẹp rực rỡ sắc màu, trái cây trĩu quả Nông trại giải trí sinh thái Đài Nhất nổi tiếng ở Đài Loan được thành lập vào năm 2001. Người sáng lập Trương Quốc Trinh “Zhang Guozhen” ban đầu là Tổ Trưởng quản lý của Trang trại Mai Phong “Meifeng” và Trưởng Phòng chi nhánh Chunyang tại “Nông Trại Thí Nghiệm Địa Sơn Đại học Đài Loan”. Ông đã tham gia vào việc trồng và quảng bá cây giống dâu tây và rau không độc hại. Vì cảm thấy rằng công nghệ nông nghiệp của Đài Loan vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển lớn, không do dự từ chức và đầu tư 6 triệu Đài tệ để thuê khoảng 15 mẫu đất nông nghiệp ở ngoại ô Bộ Lí Puli, và bắt đầu kinh doanh với những cây giống hoa và rau quen thuộc. Chính là bắt đầu “Trại cây giống Đài Nhất”.
24-01
24-02
Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, ông đã từng bước nâng cao ngành công nghiệp cây giống Đài Loan sang sản xuất tự động với nền tảng kỹ thuật vững chắc; và “Đài Nhất” đã từng bước phát triển từ một trang trại cây giống nho nhỏ thành một trang trại cung cấp giống, Nông trại giải trí, Đối tượng kinh doanh quy mô lớn của các công ty nghề làm vườn, homestay, nhà hàng, khách sạn hạng sao.

ĐẶC ĐIỂM DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Trái cây

Khi đến với “Đài Nhất”, bạn khó có thể không bị ấn tượng bởi môi trường không gian tuyệt đẹp, cây cỏ hoa lá đa dạng trong công viên và những món hoa được chế biến từ sản vật quê hương là điểm nhấn của trang trại. Nông trại có các loại trái cây tươi chất lượng cao như dâu tây, cà chua, chanh leo được trồng trong khung cao bên trong nhà kính trên cao, từ nhiều năm nay, du khách thập phương đã bị thu hút đến đây về “cuộc hành hương” này mỗi ngày để trải nghiệm những nông trại Đài Loan đầy “sự quyến rũ của hoa quả” của hành trình.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-49-299-7848

Địa chỉ

Số 176, Khu 1, Đường Trung Sơn, Thị trấn Puli, Quận Nam Đầu, 545

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top