SƠN TRANG BÁ TRÚC Hái hạt trà đắng nhận thức được quá trình làm dầu Điều chế tinh dầu độc
quyền để chữa bệnh cho cơ thể và tâm trí
SƠN TRANG BÁ TRÚC (柏竺山莊)

Một loạt các cây được trồng trong Sơn Trang Bá Trúc, trong số đó những cây trà đắng được trồng dọc theo sườn đồi. Khi chúng nở hoa vào tháng 11 hàng năm, nhị hoa trắng có thể được nhìn thấy trên khắp các ngọn cây từ xa. Đồng thời, chúng bắt đầu mang những quả màu xanh lá cây, hình bầu dục được gọi là “quả tự nhiên”, với mỗi quả cây đắng có 4 đến 5 hạt trà. “Sơn Trang Bá Trúc” cũng có một loạt các cây trà Úc, cũng như các loài cây như gỗ long não, cây tuyết tùng hương, cũng như hoa anh đào và cây tung. Mỗi mùa khác nhau đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt.

Group 13Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Sơn Trang Bá Trúc” hái quả hạt trà của cây trà đắng, gọt vỏ và phơi nắng trong nhiều ngày, sau đó phơi khô trước khi ép làm dầu trà đắng. Ngay cả khi bạn không đến thăm trong mùa đậu quả, bạn vẫn có thể tìm hiểu về cách dầu trà đắng đến từ trái cây và được biến thành dầu ăn để sử dụng hàng ngày.

體驗活動:森林喝茶邊享受芬多精,邊品茶。

Sơn Trang Bá Trúc chủ yếu là cây rừng, chủng loiaj khá phong phú, ngoài việc trồng cây chè đắng, cây chè Úc, cũng đồng thời trồng 10 đến 20 loại cây như Long Não, cây Bách Xù, cây Tuyết Tùng Hương, cây Keo Tương Tư, cây Formosana cũng được trồng. Nông trại sử dụng các phương pháp canh tác tự nhiên, không sử dụng thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu, sử dụng phân bón dư thừa của nhà bếp rau lá ở gốc cây, cung cấp dinh dưỡng cho cây, đồng thời bảo vệ môi trường.

 

Đặc điểm lĩnh vực

Rừng

Do đó, sinh thái của  Sơn Trang Bá Trúc khá phong phú, trong trang trại từ tháng 4 đến tháng 5 hàng năm có thể nhìn thấy đom đóm cánh đen, đom đóm Luciola, ao còn có hàng chục loài ếch, cũng như ” trợ lý nông dân” loài cóc mắt đen bản địa của Đài Loan, cá Cờ Sọc bản địa độc đáo của Miêu Lật, Tam Nghi, trong số những loài khác.

Du khách cũng có thể trải nghiệm các hoạt động trải nghiệm trồng trọt hái và sấy khô hạt chè, hoặc tự làm bao bì tinh dầu. Chỉ cần chọn bất kỳ hương vị tinh dầu nào bạn thích, trộn chúng và dán nhãn lên đó, và bạn đã có một loại tinh dầu hoàn toàn độc đáo. Bạn cũng có thể chọn loại gỗ yêu thích của mình và tự đánh bóng nó để làm đế lót ly mà bạn có thể mang về nhà. Ngoài ra, bạn có thể xâu chuỗi các hạt bán đã chuẩn bị của cây tuyết tùng hương, gỗ nhãn, v.v. thành các hạt có kích thước bạn thích, dành thời gian vui vẻ đầy phytoncine và vui vẻ.

Group 5Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-8871-8175

Địa chỉ

No. 10, Bengshanxia, Sanyi Township, Miaoli County 367001 , Taiwan (R.O.C.)

Thông tin giao thông

Scroll to Top