Trở về với thiên nhiên, chiêm ngưỡng cánh đồng của nông viên trên núi NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ SHANGRI LA
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ SHANGRI LA
“Nông trại giải trí Shangri-La” nằm ở thượng nguồn lưu vực sông Đông Sơn trong “Khu nông nghiệp giải trí Trung Sơn”, cao hơn 250 m so với mực nước biển và có nhiệt độ trung bình hàng năm là 25 độ C…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giải trí Shangri-La” nằm ở thượng nguồn lưu vực sông Đông Sơn trong “Khu nông nghiệp giải trí Trung Sơn”, cao hơn 250 m so với mực nước biển và có nhiệt độ trung bình hàng năm là 25 độ C. Khí hậu dễ chịu, cảnh sắc mê hoặc. Đây không chỉ là vườn cây ăn quả du lịch đầu tiên mà còn là số một ở Đài Loan. Ông Trương Thanh Lai “Zhang Qinglai” người sáng lập ra nông trại giải trí mà còn cống hiến cả đời mình để quảng bá du lịch nông nghiệp giải trí, còn được gọi là “Bố đẻ của Nông trại Giải trí Đài Loan”.
Trong công viên rộng 17 ha, lấy “giáo dục sinh thái”, “văn hóa phong tục tập quán dân tộc”, “Giải trí dưỡng sinh” làm chủ đạo, ngoài ra còn trồng một số lượng lớn rau, cây ăn quả, tạo nên một hệ sinh thái phong phú, kết hợp với những con đường mòn trong rừng và kiến trúc gỗ tùng bách tao nhã. Lộ rõ đậm phong cách nhà trọ đồng quê.
66-01
66-02
Khi đến đây, bạn có thể đi dạo trong rừng và khám phá khung cảnh thay đổi theo mùa, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động hái rau quả theo mùa, thậm chí là vò chè trôi nước, thắp đèn trời và những trải nghiệm đặc trưng đầy kỷ niệm truyền thống khác. Cảm nhận trở lại cuộc sống nông thôn dân. Sau đó, hãy ở lại một đêm trong căn nhà gỗ sang trọng, để bầu trời đầy sao đi cùng bạn vào giấc ngủ, và mong chờ bình minh khi mặt trời chiếu vào cửa sổ và những ngọn núi xanh tươi chào đón bạn, để được thanh tẩy bởi thiên nhiên đạt được đầy đủ của sự chữa lành và thanh tịnh.

Đặc điểm lĩnh vực

Rau củ

Do vùng đất rộng lớn nên ( Nông trại giải trí Shangri-La) ngoài việc trồng trái cây mà còn trồng một số lượng lớn các loại rau, bao gồm bắp cải, khổ qua, bí đao, mướp, khổ qua rừng, bí ngô, lá khoai lang, đậu bắp, ớt sừng, cà tím …. Ngoài việc bố trí vùng chuyên canh, trồng trọt còn đặc biệt chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và hệ sinh thái, nên sản lượng rau sạch quanh năm vô cùng phong phú không chỉ về chủng loại mà còn tươi ngon.

Trái cây

Điểm đặc sắc nhất của vườn cây ăn quả Shangri-La, diện tích trồng cây ăn quả chỉ tính riêng diện tích trồng trọt là có 8 hecta, trồng hơn 12 loại cây trái cây, bao gồm ổi, bưởi, quýt, kim quyất, cam, khế… Bất cứ khi nào cũng có trái cây để hái, trái cây trong nông trại quanh năm đều có.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-3-951-1456
03-9511456

Địa chỉ

No. 168, Meishan Rd., Dajing Vil., Dongshan Siang, Yilan County

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top