Hương thơm thoang thoảng của long nhãn và cà phê đồng hành cùng Nông Gia NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ HỒ TIÊN ( HUXIANG)
NÔNG TRẠI GIẢI TRÍ HỒ TIÊN
“Nông trại giải trí Hồ Tiên ( Huxiang)” nằm trên một ngọn đồi độc lập ở Kantou, một nhánh của dãy núi Alishan, do có độ cao khoảng 277 mét so với mực nước biển, nơi đây không chỉ có tầm nhìn tuyệt vời mà còn có thể nhìn ra Đồng bằng Gia Nam và có cái nhìn toàn phong cảnh lưu vực thôn làng địa phương…
title-icon01Created with Sketch.

Giới thiệu thực địa

“Nông trại giải trí Hồ Tiên ( Huxiang)” nằm trên một ngọn đồi độc lập ở Kantou, một nhánh của dãy núi Alishan, do có độ cao khoảng 277 mét so với mực nước biển, nơi đây không chỉ có tầm nhìn tuyệt vời mà còn có thể nhìn ra Đồng bằng Gia Nam và có cái nhìn toàn phong cảnh lưu vực thôn làng địa phương. Và hàng năm từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau, chỉ cần nhiệt độ xuống thấp, trong thung lũng sẽ xuất hiện một cảnh quan đặc biệt được bao bọc bởi sương mù, chỉ lộ ra nông trại trên đỉnh , và giống như trong hồ nước có một hòn đảo như được tách biệt và nổi bật với tiên cảnh, và đây chính nguồn gốc của cái tên “Huxian” nơi đây.
43-02
43-03
Ngay từ hai trăm năm trước, tổ tiên đi tiên phong đến đây đã nêu cao tinh thần “đồng hành, tương trợ”, sử dụng tài nguyên trong rừng để làm nhà, mở nương, làm than, nhãn sấy; và chủ nông trại là gia tộc Ngô Thị (Wu Shi), Gia đình không chỉ làm nông nghiệp qua nhiều thế hệ, Nông trại có diện tích chiếm 52ha trồng nhiều loại trái cây và rau quả, mà còn bắt đầu kinh doanh mới là trồng cây cà phê và rang hạt cà phê bên cạnh tay nghề làm nhãn sấy hơn hai trăm năm. Với niềm tin được được truyền từ đời này sang đời khác “con người và đất đai cộng sinh”, bằng việc liên tục triển khai các hoạt động trải nghiệm nông nghiệp khiến du khách ấn tượng, chủ động chia sẻ điều tuyệt vời “cuộc sống nhà nông” và tự nhiên với mọi người.

Đặc điểm lĩnh vực

Trái cây

Nông trại cung cấp những trải nghiệm canh tác thực tế trong “mùa vụ của hoa quả ”, dựa vào khái niệm cốt lỗi về nơi sản xuất xuất trái cây thực tế và thiết kế ra mô hình trải nghiệm hái trái cây. Từ hoàn cảnh vườn cây ăn quả, người trải nghiệm hoá trang, được truyền tải kiến thức, kỹ thuật hái trái cây…Đến giá giao hàng, tất cả đều hướng đến lợi ích chung của người tiêu dùng và người nông dân. Hiện tại có ba mặt hàng: vải thiều “Một nét đẹp rực rỡ giữa mùa hè”, Long Nhãn “ Bữa tiệc ngọt cây”, Cà phê “ Hương vị vùng miền” chương trình trải nghiệm được đặt thèo mùa khí hậu trong năm.

Cà phê

Nông trại trồng cây đã có 30 năm lịch sử vàc có diện tích 5ha, chủng loại cây Tibica được trồng xen kẽ dưới bóng mát của rừng cây Long nhãn. Sau sản xuất là quá trình lên men yếm khí cũng là hương vị đặc trung của vùng núi, tự trồng, chế biến sau, chọn lọc, sấy khô, đổ ra tách.
title-icon03Created with Sketch.

Thông tin cảnh đẹp

Path 8Created with Sketch.
actor-img00Created with Sketch.

Điện thoại

+886-6-686-3635

Địa chỉ

Số 6-2 lân Hạ Lão Liêu 1 lí Nam Thế khu Đông sơn thành phố Đài Nam

Thông tin giao thông

train-down-03Created with Sketch.
Scroll to Top